Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc năm màu

Thứ hai - 28/01/2019 18:29
Đá thạch anh ngũ sắc là đại diện cho 5 cung mệnh khác nhau trong phong thủy: kim - mộc - thủy - hỏa - thổ. Với sức mạnh của năng lượng sẽ tạo nên sự hữu ích tích cực cho cuộc sống.
đá thạch anh vàng tự nhiên
đá thạch anh vàng tự nhiên
Với sự kết hợp của năm màu sắc Đá Thạch Anh, đã tạo nên một nguồn năng lượng vô cùng lớn, tác động tới sự phát triển không ngừng. Chính vì điều này mà nhiều người không chỉ sử dụng một loại hợp với mệnh của mình mà sử dụng tới nam loại, tạo thành Đá Thạch Anh Ngũ Sắc dùng để trấn trạch, bằng việc rải xuống phía dưới nền nhà, vị trí bàn thờ bát cắm nhanh, mộ phần, dẫn long khí đi vào.
Để có thể hiểu rõ được vấn đề rằng tại sao người ta lại sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mà không phải là sáu màu hoặc là một số màu sắc khác. Để giải thích thì bạn cần biết đến ngũ hành.
Theo như khoa học phong thủy thì tất cả mọi vật trên vũ trụ này đều được tạo thành từ năm thành phần cơ bản mang tên là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tức là ngũ hành phong thủy. Nhờ có năm thành phần này mà bạn có thể hiểu được trạng thái tồn tại trong thực tế, cũng như là sự tác động qua lại thông qua các mối quan hệ. Đương nhiên quan hệ sẽ nằm ở mức độ là tốt, hoặc là xấu, hay không có liên quan tới nhau.
chon thach anh theo menh cung 1
bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Chính xác hơn thì ngũ hành sẽ phát sinh quan hệ là tương sinh: Kim sinh ra Thủy, Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh ra Kim.
Bên cạnh đó là quan hệ tương khác là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khác Kim.
Nhưng bạn thấy mọi vật đều có được sự tồn tại và phát triển đó là nhờ vào sự cân bằng của các mối quan hệ này thúc đẩy. Ví như quan hệ tương sinh với mục đích là tốt, phát triển, bổ sung, hỗ trợ tăng cường. Còn với quan hệ tương khắc tức là gây nên sự suy kiệt, ức chế, tiêu cực. Nhưng cả hai mối quan hệ này phải luôn luôn tồn tại, nhờ đó mới có được sự cân bằng, không phá nát đi mọi thứ xung quanh.
IMG 2396
được làm cây tài lộc

Với cách hiểu của ngũ hành nên Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mới được hình thành không hơn không thiếu là năm màu sắc, tạo nên sự phát triển lên tục. Giả sử như bạn muốn tăng cường mức năng lượng của một hành nào đó thì bạn sẽ nhìn vào sự tác động trong mối quan hệ từ đó có được giải pháp tốt nhất. Chẳng hạn như hành Kim thì khắc Mộc, Mộc tạo ra Hỏa, Hỏa khắc Kim, nên nếu muốn Kim được cân bằng thì bạn cần phải dưỡng cho Thủy.
Bên cạnh đó mức độ ổn định của vạn vật không phải chỉ ở một mức độ, vì sự thay đổi các thành phần sẽ khiến cho quan hệ này được phá bỏ và tạo ra mối quan hệ ổn định khác nhưng sẽ nằm ở mức độ cao hơn. Chính điều này mà sự vật mới có được sự phát triển trong tương lai.
Với năm loại trong Đá Thạch Anh Ngũ Sắc tồn tại với năm tính chất khác nhau, năng lượng cũng khác nhau, nhưng khi để chung lại thì sự tác động sẽ xảy ra, nhờ đó mà năng lượng được đẩy lên mức độ cao hơn so với việc chỉ sử dụng một loại duy nhất.
ngũ sắc
5 màu cơ bản

===>Click Tham khảo bài viết hay: đá thạch anh ngũ sắc ứng dụng phong thủy và đặc tính vật lý

Cách lựa chọn Đá Thạch Anh Ngũ Sắc
: trước khi tiến hành mua thì bạn cần phải lựa chọn, vì năng lượng chỉ được phát huy khi Đá Thạch Anh Ngũ Sắc hoàn toàn lấy từ tự nhiên chứ không phải do con người tạo ra.
Vì để hình thành ra được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cần phải có một khoảng thời gian rất dài, công với điều kiện khắc nghiệt, sự thay đổi của môi trường sẽ tạo ra được những màu sắc khác nhau. Với thời gian dài như vậy thì mới đủ thời gian để đá hấp thụ năng lượng của đất và trời, cung cấp lại cho chúng ta sử dụng sau này.
Để đảm bảo được yếu tố tự nhiên này thì bắt buộc bạn phải tìm đến một thương hiệu uy tín trên thị trường, hiểu rõ được nguồn gốc của chúng, có đủ thông tin cần thiết để chính bản thân nhận biết được là Đá Thạch Anh Ngũ Sắc này là thật hay là giả.
Mục đích chính của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đượ con người sử dụng là cải thiện phong thủy cho nhà ở, mộ phần, và một số ứng dụng khác mà bạn có thể thấy như lọc nước, trang trí cho các chậu cây cảnh. Nhờ đó mà vận mệnh của gia chủ cũng được thay đổi tích cực theo, sẽ không uổng phí nếu như bạn sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cho ngôi nhà thân yêu của mình. Mặc dù xét về giá trị kinh tế có thể sẽ cao hơn một chút so với dùng những loại đá khác.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây