Lợi ích mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang lại

Thứ tư - 13/02/2019 10:59
Đá thạch anh ngũ sắc 5 màu đại diện cho 5 cung mệnh khác nhau. Đem lại những điều tích cực nhất về dải năng lượng sinh học cho cơ thể con người chúng ta.
đá thạch anh vụn thiên thanh
đá thạch anh vụn thiên thanh
Lợi ích mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang lại
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, không phải là một viên Đá Thạch Anh có năm màu sắc hiển thị ở trên, mà đây là sự kết hợp của năm loại Đá Thạch Anh mang năm màu sắc khác nhau phù hợp với quy luật của ngũ hành phong thủy. Đúng như tên gọi được sử dụng, thì ngũ sắc tức là năm màu đại diện cho năm hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương ứng là Đá Thạch Anh Ngũ Sắc màu Trắng – Xanh lá cây – Đen – Đỏ - Vàng.
Những màu sắc này chỉ là đại diện, ngoài ra các hành còn có những màu sắc khác mà bạn dùng để thay thế khi một hành nào đó còn thiếu. Chẳng hạn như hành Hỏa thì ngoài màu đỏ thì còn Đá Thạch Anh màu hồng – tím – cam, còn hành Thủy có thêm màu xanh dương, hành Thổ có màu nâu, hành Kim có màu xám – ghi – trắng đục – pha lê.
Mỗi một loại Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang màu sắc riêng và lợi ích cũng có sự riêng biệt nhưng một khi bạn đã kết hợp chúng lại thì năng lượng mới được tăng lên cao, tăng thêm nguồn dương khí cho nhà ở và nhiều điều khác nữa. Chính vì sử dụng hợp lý Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mà có thể cải thiện được đất đai ở đây, mang đến cho mọi người trong nhà có được sự thuận hòa – sức khỏe tốt – phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất.
Để chế tạo ra được Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì các nghệ nhân cần phải mài giũa kỹ lưỡng, đánh bóng, để khi cầm trong tay bạn có cảm giác mịn – lạnh, cung cấp cho người sử dụng một mức năng lượng cao, chia sẻ bù trừ cho nhau. Thông qua việc tương khắc –kích thích qua lại – tác động tới nhau và có tác dụng tới vận mệnh của người sử dụng.
ngũ sắc
đá thạch anh ngũ sắc 5 màu

Lợi ích khi sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc: được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nên lợi ích cũng rất nhiều.
Nếu bạn sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cho nhà ở thì có lợi ích trong việc trấn trạch, giữ cho ngôi nhà ở của gia chủ luôn có mức năng lượng ổ định nhất, cải thiện và khắc phục được tình trạng sai phong thủy cho căn nhà. Hơn nữa còn phù hợp với tất cả các địa hình đất cũng như là vị trí của miếng đất. Sử dụng một lớp Đá Thạch Anh Ngũ Sắc phía dưới nền nhà sau đó bạn sẽ dùng xi măng để lát sàn nhà như bình thường là được, không hề tốn nhiều công sức của bạn, tương tự như việc bạn rải những loại đá khác vậy thôi.
Còn nếu sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cho ngôi mộ thì bạn có thể chèn vào những kẽ hở nhỏ của mộ, cải thiện nguồn âm khí tồn tại trong mộ, mang đến nhiều điều phúc lợi cho con cháu sau này.
Ngoài những lợi ích trấn trạch và trấn âm được đề cập ở bên trên thì nhiều người sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cho bể cá hoặc cây cảnh với mục đích là trang trí, cùng với đó là giúp cho năng lượng được lưu thông tốt, cải thiện vận mệnh cho giả chủ, tiền tài có đủ.
Một lợi ích nữa mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang đến khi bạn sử dụng đặt trên bàn làm việc, giúp cho mọi vấn đề đều được bạn giải quyết một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, với lại khi bạn để Đá Thạch Anh Ngũ Sắc trong cái lọ thủy tinh thì sẽ khiến cho bàn làm việc trở nên mới mẻ và sinh động hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn là giúp cho bạn có được sự tập trung cao nhất cho công việc được giải quyết tốt đẹp nhất.
Theo như những gì mà các chuyên gia phong thủy đề cập thì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rất có lợi ích cho người sử dụng, không chỉ để trang trí hay cải thiện vận mệnh mà còn tác động tốt tới sức khỏe. Vì hiện nay hầu như bàn làm việc nào cũng có các thiết bị điện như máy tính chẳng hạn, với lại điện thoại cũng là một vật bất ky thân. Mà bạn cũng biết rồi những thiết bị điện này sẽ tạo ra nguồn bức xạ không hề tốt cho sức khỏe của chính chúng ta. Chính Đá Thạch Anh Ngũ Sắc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bằng cách ngăn cản bức xạ này tiếp cận tới bạn.
Trong một số trường hợp thì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cũng phát huy lợi ích của mình để hỗ trợ điều trị bệnh, hạ sốt, thanh lọc cơ thể, đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, cải thiện các mối quan hệ giao tiếp trong xã hội và gia đình, giúp cho mọi chuyện đều được thuận lợi hơn.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây