Khai quang đá phong thủy trước khi bài trí có nên hay không?

Thứ tư - 28/10/2020 17:33
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho chúng tôi hiện nay có nên khai quang đá phong thủy trước khi bài trí hay không?. Đây là một câu hỏi hay hãy cùng chúng tôi đi phân tích nội dung này.
Bài trí ban thờ thần tài
Bài trí ban thờ thần tài
Liệu quý vị đã sở hữu cho mình những món đồ đá phong thủy trong tay những việc xoay quanh rằng liệu sản phẩm đó có cần khai quang hay không? Thì với nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy, chế tác đá phong thủy, bài trí đá phong thủy chúng tôi khuyên nên làm và làm phải rất cẩn thận thì chúng mới đem lại sự hiệu nghiệm, đem lại những công dụng như mong muốn.
>> Các dạng đá phong thủy tự nhiên tại Ba Miền

Bởi vì sao cần phải khai quang đá phong thủy?

cach dat ong coc o ban than tai 04
cóc ngậm tiền ban thờ thần tài
Đá phong thủy một trong những vật phẩm phong thủy chúng tồn tại dưới nhiều dạng vật chất như những tảng đá thô, tảng đá được chế tác gia công mài bóng, hay thành các hình thù linh vật khác nhau...Bởi theo như được biết đá phong thủy tồn tại dưới lòng đất, hay lộ thiên những chân những khối đá vẫn cắm dưới lớp đất bởi vậy mà trong bản thân chúng có linh hồn bởi sự tạo hóa của trời đất hình thành nên.

Việc để một viên đá như vậy thì mới chỉ là nguyên sơ, nguyên bản chưa thể đạt được bao nhiêu phần trăm linh ứng, linh nghiệm khi bài trí mà cần phải khai quang cho chúng thì mới thực sự đạt được độ chín mùi, độ linh nghiệm.

Các bước để khai quang đá phong thủy tốt nhất

xuong che tac da 5
viên đá phong thủy dạng thô
Khai quang được hiểu như một cách tẩy uế cho các hồn của đá phong thủy được thức dậy. Gột rửa đi những phần xấu còn che lấp bên trong những khối đá, hay còn ý nghĩa là được rửa sạch đi các dòng năng lượng có hại từ những viên đá nguyên sinh. Có sạch sẽ thì những viên đá phong thủy đó mới nhập tâm được với chủ nhân một cách hiền hòa, dung dị.

Theo nguyên lý cảm xạ năng lượng thì đá phong thủy luôn luôn mang đến điềm lành cho người sử dụng. Chúng có khả năng tốt trong việc thúc đẩy tri thức con người, đem lại sự may mắn, đem lại vận tài lộc và tránh được các họa sát khí ở trong bạn và con người nội tâm bạn.
xuong che tac da 2
viên đá phong thủy thạch anh hồng

Vì vậy việc khai quang đá phong thủy cần làm những bước sau đây quý vị nha.

Bước 1: Xé nhỏ những cánh hoa và có thể xịt thêm dầu thơm vào một thau nước sạch hoặc một thau nước sạch có 5 mùi hương.

Bước 2: Cho các vật phẩm phong thủy cần được khai quang vào chậu nước

Bước 3: Dùng một chiếc khăn sạch, khô ráo lau sạch vật phẩm phong thủy. Đặt lên đạo tràng. Nếu là tượng Phật thì cần cúng thêm nước lạnh, nến và nhang. Còn nếu là tượng Thần thì cúng rượu.

Bước 4: Sử dụng một miếng vải đỏ để che mặt vật phẩm phong thủy sau đó bắt ấn Tý và bắt đầu thành tâm khấn bài chú sau đây:

Phụng thỉnh Thổ Địa chi Thần/ Phụng thỉnh Tài Thần/ Phụng thỉnh Tỳ Hưu, Thiềm thừ,…..(vật bảo cần khai quang)

Giáng hạ tại vị chứng minh – Kim vì ấn chú tên là ….Tuổi… (tên tuổi của chủ nhân). Phát Tâm phụng thờ cốt vị. Xin ngài giáng hạ nhập vô – Hồn nhãn nhập nhãn – Hồn nhĩ nhập nhĩ – Hồn tâm nhập tâm – Túc bộ khai quờn – Tâm can, tì phế, thận – Cấp cấp linh linh.

Sau đó cầm ba cây nhang chỉ vào từng chỗ mà đọc :

Điểm nhãn nhãn thông minh .

Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh.

Điểm khẩu khẩu năng thuyết.

Điểm phủ túc thông hành.

Cấp cấp như luật lệnh.

Sau khi trì chú xong cần nói 3 lần “Tống Thần”

Bước 5: dỡ tấm vải đỏ ra khỏi vật phẩm. Và lúc này đây, vật phẩm đã hoàn toàn được khai quang có khả năng phù trợ và giúp đỡ chủ nhân.

xuong che tac da phong thuy 5
tượng đá phong thủy quan âm

Tất cả các kiến thức trên tuy là đọc rất dễ hiểu những quý vị nếu có một người thầy có tâm làm cho mình thì sẽ tốt hơn. Còn nếu tự mình làm thì thực ra cũng rất tốt bởi có vậy thì hồn viên đá phong thủy nhập được vào chủ nhân một cách thuần năng lượng hơn. Những hãy nhớ kỹ cần phải làm thuần thục các bước một cách kỹ lưỡng.

Còn nếu quý vị muốn tham khảo thêm thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và khai quang trì trú qua: 0968 905 100. 
Đá Thạch Anh Ba Miền
mang cả thế giới tâm linh đến với bạn và người thân.!


 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây