Cách sử dụng đá thạch anh vụn đem lại hiệu quả

Chủ nhật - 07/04/2019 14:35
Đá thạch anh vụn là dạng đá rất đặc biệt chúng là dạng thô sơ nhất và có nguồn năng lượng tốt nhất hiện nay để ứng dụng nhiều vào công việc phong thủy tâm linh
Đá thạch anh vụn trắng thô
Đá thạch anh vụn trắng thô
Cách sử dụng đá thạch anh vụn đem lại hiệu quả
Một khi bạn đã sử dụng đá phong thủy thì bạn cần phải lưu tâm một chút, cách sử dụng chúng như thế nào mới đúng, một số điều cần phải chú ý, để không ảnh hưởng xấu đến chính bản thân của mình và đúng mới phát huy được tác dụng của chúng được.

Trong trường hợp này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức sử dụng đúng nhất của Đá Thạch Anh Vụn là như thế nào. Trước khi đến với câu trả lời, thì bạn cần phải biết một số thông tin cơ bản về loại đá này.
đập đá thạch anh
đập đá từ khối lớn

Đá Thạch Anh Vụn là loại đá được tận dụng hoặc là đập từ những khối đá lớn ra nhỏ hơn để phù hợp với mọi công việc phong thủy. Bản chất thô của chúng tồn tại thể hiện được sự màu nhiệm của chính mình, cũng như là nguồn năng lượng mạnh mẽ sau khi được kết hợp lại.

Các nhà khoa học cũng đã xác định Đá Thạch Anh Vụn chứa mức năng lượng lớn nhất, so với việc bạn chỉ sử dụng có một loại duy nhất. Trước khi được đưa ra thị trường, thì bắt buộc phải đi qua một quy trình xử lý nhất định, nhờ đó mà khi khách hàng lựa chọn sẽ cảm thấy ưng ý nhất, không chỉ có vẻ bề ngoài được làm nhẵn và bóng, mà còn có cảm giác mát lạnh khi cầm vào. Do đó bạn mua một mà được nhiều lợi ích. Từ việc trang trí cho tới phong thủy.
z1283735940479 fdd4047a2140187053219c1747b1abb5
đá thạch anh ngũ sắc

Mặc dù Đá Thạch Anh Vụn chỉ có kích thước ngang với đầu ngón tay chúng ta nhưng lợi ích thì vô cùng nhiều, thích hợp nhất để sử dụng vào việc trấn trạch. Ví như với nhũng căn hộ cao tầng, để đảm bảo sự chắc chắn cũng như là cải thiện được địa khí, thì chúng ta cần sử dụng Đá Thạch Anh Vụn dạng thô xuống móng nhà, còn Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mài nhẵn được dùng để rải nền nhà, nhờ đó năng lượng linh khí được tăng lên khá nhiều.
b8bba71da5af45f11cbe

Bên cạnh việc dùng Đá Thạch Anh Vụn  để trấn trạch, thì các chuyên gia còn sử dụng trong việc trấn ấm, tức là rải xuống hầm mộ người chết, bằng cách này sẽ xử lý được năng lượng âm quá nhiều. Với diện tích các ngôi mộ không lớn, nên bạn chỉ tiêu tốn tầm 25 ký Đá Thạch Anh Vụn là nhiều, nên mức chi phí cũng không hề quá khả năng của chúng ta.

Vì những lợi ích mà Đá Thạch Anh Vụn con người, mà việc lựa chọn nơi mua cũng cần phải chú ý, có rất nhiều cửa hàng trên thị trường bán, nhưng bạn cần phải chọn cửa hàng có độ uy tín cao, được nhiều lời bình luận tốt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ xác nhận thì càng tốt hơn, điều quan trọng là nhân viên tư vấn của cửa hàng phải biết những kiến thức về phong thủy, nhờ đó mới có thể giúp cho khách hàng chọn đúng sản phẩm và hiểu đúng cách dùng như thế nào.

Quý vị cần tìm hiểu về đá thạch anh vụn dùng trong phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi Đá Thạch Anh Ba Miền để được tư vấn và chọn lựa những viên đá thạch anh chất lượng nhất để đem lại hiệu quả cao nhất đối với bạn và người thân xung quanh.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây