Công dụng và cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn sao cho đúng

Thứ hai - 28/01/2019 17:48
Đá thạch anh vụn có rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày bởi vì chúng mang những luồng năng lượng sinh học vô quý giá.
sử dụng đá thạch anh vụn vào trong xây dựng
sử dụng đá thạch anh vụn vào trong xây dựng
Đá Thạch Anh Vụn là loại Đá Thạch Anh nhỏ, được lấy từ sản phẩm thừa khi chế tác các khối đá lớn, nhưng không phải nhỏ mà chúng bị bỏ đi, ngược lại thì Đá Thạch Anh Vụn lại có khá nhiều công dụng khác nhau và phải biết cách sử dụng thì mới có thể phát huy được những công dụng lợi ích này.
Thông thường khi bạn muốn xây nhà, công ty, mộ phần, … thì chúng ta thường quan tâm tới yếu tố phong thủy có tốt hay không, để làm được điều này thì Đá Thạch Anh Vụn sẽ được lựa chọn trước tiên. Bạn hãy sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà, nhờ đó mới trấn trạch và đêm đến sự bình yên cũng như là hấp thụ tài lộc, cùng với việc giải trừ được nguồn năng lượng không tốt cho ngôi nhà.
meo vat lam sach phong tam hieu qua 3 ngoisao vn
đá thạch anh vụn dùng trong nhà vệ sinh

Nếu như gia chủ đưa Đá Thạch Anh Vụn đặt ở hướng của tài lộc thì bạn sẽ tăng cường thêm về mặt vượng khí, giúp cho gia chủ có thêm nhiều của cải, thông qua việc làm ăn được tốt đẹp.
Còn nếu như bạn để Đá Thạch Anh Vụn hướng bên phải người mình, tức là bạn đang muốn cho vị trí công việc được vững chắc, cấp trên tin tưởng giao phó công việc, cấp dưới thì nể phục và nghe lời.
Đối với những miếng đất, ngôi nhà đã được xây dựng, mà có những chỗ không hợp với phong thủy, hoặc những vật này đối xứng với nhau không tốt thì sẽ dùng đến Đá Thạch Anh Vụn để hóa giải, đồng thời tăng cường yếu tố tốt.
Ngoài ra Đá Thạch Anh Vụn còn được sử dụng để trong phòng ngủ, dưới giường và dưới gối, nhằm tạo nên nguồn năng lượng tích cho, nhằm cải thiện các mối quan hệ từ trong gia đình, rồi ra tới quan hệ bên ngoài xã hội đều được thuận hòa – tốt đẹp – tin tưởng – giúp đỡ cho nhau.
z1228490710791 65fe3d82cd2b439737159a9eb85a3308
đá thạch anh vụn dải nền nhà

Giúp cho chủ nhân giải tỏa được phiền uộn trong lòng, mang đến một giấc ngủ ngon, kích thích hoạt động của hệ tim mạch, tăng cường trí nhớ, mang đến khả năng tư duy sáng tạo được tăng cường, giải tỏa căng thẳng từ công việc cũng như áp lực từ phía gia đình.
Ngoài ra Đá Thạch Anh Vụn còn rất nhiều công dụng khác liên quan tới sức khỏe – phong thủy – tâm linh khác tùy thuộc vào cách bạn sử dụng vào mục đích gì.
Cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn:
Nếu như bạn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn cho nền nhà thì có hai cách lựa chọn, thứ nhất là rải hết nền nhà, thứ hai là rải những nơi quan trọng là được.
Còn nếu sử dụng Đá Thạch Anh Vụn cho mộ phần thì sử dụng rải toàn bộ phần huyệt, nếu bằng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì càng tốt hơn.
Bên cạnh đó thì chúng ta còn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải trong bể cá, rải lên mặt cây cảnh, để ở trong lọ thủy tinh để trang trí, làm tranh đá treo lên tường, hoặc cũng có thể làm món đồ trang sức đeo trên người.

Tham khảo bài viết hay: cách sử dụng đá thạch anh vụn hữu ích và giá bán

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây