Đá phong thủy mệnh mộc tác dụng không ngờ

Thứ bảy - 03/06/2017 19:50
Gỗ là một trong năm yếu tố năng lượng. Những đại diện năng lượng khác bao gồm lửa, nước, thổ và kim.
Đá phong thủy mệnh mộc tác dụng không ngờ
Trong phong thủy, Gỗ là một trong năm yếu tố năng lượng. Những đại diện năng lượng khác bao gồm lửa, nước, thổ và kim. Mỗi yếu tố đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống. Để phát huy tối đa nhưng điểm mạnh và hạn chế nhưng điểm yếu của từng mệnh, hãy sử dụng đá phong thủy theo mệnh. Nếu là mệnh mộc hãy lựa chọn sử dụng một sản phẩm đá phong thủy mệnh mộc, nó sẽ đem đến những tác dụng không ngờ tới.
cầu bi thạch anh
 

cầu bi thạch anh

cầu bi thạch anh Mệnh mộc- năng lượng gỗ

Năng lượng gỗ là năng lượng của sự phát triển, mở rộng, khởi đầu mới, dinh dưỡng và sức khoẻ. Nó tăng cường sinh lực, mang lại sự phong phú, và giữ cho chúng ta sự phát triển về thể chất. Năng lượng gỗ được biểu trưng bằng màu xanh lá cây và nâu. Màu xanh lá và màu nâu cũng chính là màu đá phong thủy mệnh mộc phổ biến. Sử dụng những màu sắc tinh thể đá thạch anh để tăng cường bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng từ đồ trang sức mang theo người, đồ trang trí nội thất phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách đến trang trí ngoại thất như đá vụn phong thủy.
Tham khảo thêm đá phong thủy mệnh thổ tại đây.

Đặc trưng mệnh mộc

Năng lượng gỗ có truyền thống liên quan đến các khu vực Đông và Đông Nam của một ngôi nhà hoặc phòng. Nó kết hợp với gia đình với sức khỏe, thịnh vượng và sự phục hồi. Năng lượng gỗ là điều quan trọng để bạn được khỏe mạnh vì thế đá phong thủy mệnh mộc giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Với gia đình, có thể hỗ trợ năng lượng gỗ ở một vị trí bằng cách thêm một số tinh thể màu xanh lá cây hoặc nâu để đưa năng lượng vào không gian, thêm vào đó Thủy sinh Mộc vì vậy để hộ trợ mệnh mộc cũng có thể bằng cách thêm một lượng năng lượng nước vào không gian. Tinh thể màu đen hoặc xanh gần màu xanh lá cây là hoàn hảo.
Trụ Thạch Anh tím nhỏ
Trụ Thạch Anh  tím nhỏ
Mộc khắc Kim vì vậy nếu có quá nhiều năng lượng kim loại trong không gian cần năng lượng gỗ, ví dụ như máy tính, thì nên giảm năng lượng để không gây hại cho năng lượng gỗ. Các tinh thể màu đỏ truyền thống đại diện cho phần tử lửa được sử dụng chẳng hạn một cụm garnet nhỏ gần máy tính sẽ giảm thiểu năng lượng kim loại mạnh mẽ của nó.

 Nguyên tố gỗ là sự sống và nuôi dưỡng.

Sử dụng nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn cho sức khỏe của bạn và hạnh phúc. Sử dụng các đồ trang trí bằng gỗ để nâng cao yếu tố tự nhiên của gỗ. Điều này bao gồm việc sử dụng nó theo hướng tốt nhất ở Đông và Đông Nam. Ngoài ra, các yếu tố nước nuôi dưỡng các yếu tố gỗ, do đó có thể thêm một đài phun nước hoặc bể cá.
Mệnh mộc mang đá phong thủy mệnh mộc giúp hướng tới sự thịnh vượng và giàu có, tăng cường bảo vệ sức khỏe. Màu nâu và xanh lá cây là màu sắc tốt nhất có thể sử dụng chúng để tăng cường sức mạnh cá nhân trong cả đồ trang sức, trang phục lẫn các đồ trang trí nhà. Chi tiết liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây