Đá Thạch Anh bỏ quách tiểu mua ở đâu chất lượng nhất

Thứ tư - 15/03/2023 11:19
Việc sử dụng Đá Thạch Anh hiện nay không còn xa lạ, đặc biệt là việc rải xuống mộ phần và bỏ vào quách tiểu khi cải mộ, với mục đích hóa giải được nguồn năng lượng xấu, đồng thời đem lại điều tốt lành cho người còn sống. Thế nhưng để mua được Đá Thạch Anh chất lượng để bỏ vào quách tiểu lại là điều mà gia chủ quan tâm nhất.
Đá Thạch Anh bỏ quách tiểu mua ở đâu chất lượng nhất

Đá Thạch Anh bỏ quách tiểu mua ở đâu chất lượng nhất

Việc sử dụng Đá Thạch Anh hiện nay không còn xa lạ, đặc biệt là việc rải xuống mộ phần và bỏ vào quách tiểu khi cải mộ, với mục đích hóa giải được nguồn năng lượng xấu, đồng thời đem lại điều tốt lành cho người còn sống. Thế nhưng để mua được Đá Thạch Anh chất lượng để bỏ vào quách tiểu lại là điều mà gia chủ quan tâm nhất.
da thach anh trang rung bong
đá thạch anh trắng mài bóng

Đá Thạch Anh bỏ vào quách tiểu

Đa phần chúng ta chỉ biết Đá Thạch Anh được dùng làm vật phẩm trang trí hoặc trang sức phụ kiện, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như đem lại may mắn. Thế nhưng bạn có biết Đá Thạch Anh Vụn ngoài dùng cho hai mục đích trên thì còn dùng bỏ vào quách tiểu hay không?
Vấn đề xây dựng mộ phần, cải táng, bốc mộ, sang cát thay áo cho mộ phần là một phong tục có từ lâu đời của người dân, đây là việc thể hiện sự quan tâm của người còn sống đối với tổ tiên của mình. Đồng thời việc chăm sóc mộ phần cũng sẽ là món ăn tinh thần có thể giúp người đã khuất được siêu thoát và hỗ trợ ngược lại cho con cháu của họ.
Đá Thạch Anh có nguồn gốc tự nhiên, tồn tại nguồn năng lượng phong thủy tốt, khi được bỏ vào quách tiểu sẽ hình thành được nguồn năng lượng dương lớn, có tác dụng chuyển hóa khí xấu xung quanh khu vực chôn cất.
da mat ho rung bong
đá thạch anh mắt hổ

Tại sao dùng Đá Thạch Anh cho quách tiểu

Phong thủy nói rằng Đá Thạch Anh sẽ giúp nâng cao vượng khí cho mộ phần người chết, địa khí là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nên dùng Đá Thạch Anh Vụn để bỏ vào quách tiểu. Thông thường gia đình sẽ lựa chọn nơi chôn cất rộng rãi, mà vấn đề địa hình lại bị quên mất.
Một nguyên nhân quan trọng để gia đình lựa chọn bỏ Đá Thạch Anh Vụn vào quách tiểu chính là: hiện nay diện tích đất dùng để chôn cất đã bị thu hẹp hoặc không còn nữa, đặc biệt là tại các thành phố lớn, thế nên lựa chọn quách tiểu chở nên hợp lý hơn. Ngoài ra một số khu vực chôn cất bị nhiễm bẩn, hoặc tồn tại luồng khí xấu.

Sử dụng Đá Thạch Anh bỏ quách tiểu đúng cách

rai da thach anh
rải hố mộ
Muốn Đá Thạch Anh Vụn phát huy được hiệu quả khi bỏ vào quách tiểu thì phải chú ý tới một số quy tắc phong thủy nhất định:
Đối với trường hợp là mộ phần mới chôn cất: trước đó sau khi huyệt đã được đào xong, gia chủ cần sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Trắng hay Hồng để rải xuống huyệt một lớp. Tiếp đến là dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc rải một lớp phía trên. Việc rải cần phải phẳng, lấp đầy mọi khoảng trống. Sau đó thì dưa trên thủ tục của từng địa phương mà tiến hành nghi lễ để hạ huyệt chôn cất.
Đối với mộ cải quách tiểu: chúng ta sẽ tiến hành tính toán trước về số lượng Đá Thạch Anh Vụn cần sử dụng để bỏ vào quách tiểu để tránh bị thừa sẽ không tốt. Trước khi thả quách tiểu xuống chúng ta vẫn dùng Đá Thạch Anh Vụn một màu và ngũ sắc để rải xuống phần huyệt, điều này là tránh để quách tiểu tiếp xúc trực tiếp với lớp đất.

Đá Thạch Anh bỏ quách tiểu mua ở đâu chất lượng tốt nhất

TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai khu vực dễ dàng mua được Đá Thạch Anh Vụn, bởi vì đông dân cư sinh sống và làm việc, hơn nữa diện tích đất dùng cho việc chôn cất ngày càng đắt khan hiếm và chật chội. Chính vì vậy việc dùng Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu được nhiều khách hàng lựa chọn.
Cơ sở bán Đá Thạch Anh Vụn chất lượng thường sẽ có kho hàng và chi nhánh tại nhiều khu vực để khách hàng dễ dàng mua sản phẩm.
Thêm vào đó là cung cấp đầy đủ các loại Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Được cam kết về mặt thẩm mỹ, chất lượng, bảo hành sản phẩm.
Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn, am hiểu về tất cả dòng sản phẩm Đá Thạch Anh Vụn phong thủy, cộng thêm kiến thức cần thiết để hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn phù hợp và hiệu quả.
 

Tác giả bài viết: MR: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây