Đá thạch anh ngũ sắc có bao nhiêu loại? ý nghĩa gì trong phong thủy?

Thứ hai - 04/03/2019 15:38
Đá thạch anh ngũ sắc tự nhiên là đại diện cho những cung mệnh khác nhau. Và trên thực tế chúng có thêm những loại đá cùng bản chất và tính chất tương tự thạch anh phổ thông.
Sơ lược các loại đá thạch anh ngũ sắc
Ngoài những loại đá thạch anh phổ thông hay gặp như: thạch anh xanh, thạch anh hồng, thạch anh tím,thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh trắng. Thì ngoài ra chúng còn có những dạng khác mà tính chất cũng như dải năng lượng vô cùng lớn có thể thay thế như: mã não đỏ, đá đỏ ngọc bích, đá xanh thiên thanh, đá onyx đen...những viên đá này hoàn toàn tự nhiên 100%. Chúng có thể thay thế cho các loại thạch anh cơ bản nói trên để hợp với cung mệnh mà mỗi quý vị cần để làm vào những công việc trong phong thủy.
Ý nghĩa của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc
z1283736146926 4c8c113b8402a85d6a799781e03c3885
mã não đỏ
===> Xem bài viết: " Tổng quan về đá thạch anh ngũ sắc trong tự nhiên "

Đối với phong thủy thì bất kể việc gì cũng đều tồn tại hai sự việc là tốt và xấu, nhiệm vụ của ngành khoa học này là tạo nên một sự cân bằng và ổn định, cùng với đó là sự phát triển đi lên. Nếu muốn cải thiện vận mệnh của mình thì nhờ tới sự giúp đỡ của những sản phẩm phong thủy. Nhưng tùy thuộc vào mục đích của bạn mà sự lựa chọn mới được chính xác nhất. Bạn cũng cần phải lưu ý rằng sử dụng ít quá hoặc nhiều quá cũng đều không tốt, nằm ở mức vừa đủ là hợp lý nhất.
Nói tới Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì bạn có biết được mục đích chính của chúng là làm gì hay không, mà tại sao lại là ngũ sắc mà không phải là tứ sắc hoặc lục sắc. Trên thực tế thì có nguyên do để chúng ta lựa chọn điều này.
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là sự tập hợp của năm loại Đá Thạch Anh, mang năm màu sắc hoàn toàn không giống nhau, nhưng phải tượng trưng cho ngũ hành phong thủy.
z1283736008947 61633393bf02c3858cfdcca66fad9e58
đá xanh thiên thanh (lapis)

Trong đó Đá Thạch Anh trắng thuộc hành Kim, Đá Thạch Anh Xanh lá thuộc hành Mộc, Đá Thạch Anh Xanh biển thuộc hành Thủy, Đá Thạch Anh đỏ thuộc hành Hỏa, Đá Thạch Anh Vàng thuộc hành Thổ. Việc sử dụng một trong số những loại Đá Thạch Anh này cũng tốt, nhưng nếu dùng cho nền nhà hoặc phần mộ thì Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được coi là hợp lý nhất.
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được sử dụng là để ổn định địa khí cho ngôi nhà, ổn định hai mức thành phần âm và dương, nhờ đó mà gia chủ với có được sự bình n, sức khỏe tốt, tiền tài cũng có, công việc cũng thăng tiến. Nhất là tạo cho phần địa khí đất được thịnh vượng.
NKC5973
dùng vào rải nền nhà

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được thu gom từ phần còn thừa của việc chế tác các sản phẩm phong thủy khác, sau đó được xử lý và mang ra ngoài thị trường để sử dụng. Nhưng trước đó cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng chứ không phải là chọn bừa bãi, chính vì thế mà Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang một nguồn năng lượng vô cùng to lớn, là sự công hưởng của năm loại Đá Thạch Anh lại với nhau. Chắc chắn là tác dụng sẽ được nâng cao lên gấp nhiều lần.
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có khá nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, nhưng nổi bật lên hàng đầu thì có ba ý nghĩa, đó là trấn trạch – trấn âm – trang trí phong thủy.
Đối với trấn âm: tức là được sử dụng cho phần mộ, bằng cách rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc xuống phía dưới, với tác dụng vô cùng to lớn. Với kích thước nhỏ có thể lấp đầy những cái khe đá còn trống, công việc thực hiện khá là dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó vì mộ phần thường không có diện tích lớn nên việc sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là hợp lý nhất. Số lượng được sử dụng thường nằm ở mức từ mười ký cho tới 25 ký là cùng. Chú ý là dù bạn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có nhiều đi chăng nữa thì cũng không được nhiều quá tám cm.
Đối với trấn trạch: thì được dùng để rải xuống phía dưới nền nhà ở. Nếu diện tích nhà ở nhỏ thì bạn có thể rải hết toàn bộ nền nhà bằng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc. Nhưng giả sử như là diện tích đất nhà lớn, lại còn eo hẹp về mặt tài chính, thì cách lựa chọn tốt nhất là dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải tại một số vị trí cần thiết là được rồi. Chú ý là độ dày không vượt quá giới hạn cho phép của phong thủy, vì có thể sẽ làm mất đi sự cân bằng cho ngôi nhà.
Ý nghĩa cuối cùng của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc đó là trang trí phong thủy, tức là bạn cần phải đạt được hai tiêu chuẩn là đẹp về thẩm mỹ và đúng với phong thủy tâm linh. Sự lựa chọn tốt nhất cho việc này là rải xuống phía dưới đáy của bể cá nếu có. Hoặc là rải lên bề mặt của chậu cây cảnh trưng trong nhà, ngoài ra có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc rải chỗ hành lang lối đi, công nhà, sân vườn.
Mặc dù Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có nhiều màu sắc, hơn cả năm loại, nhưng người ta vẫn chỉ sử dụng có năm màu sắc mà thôi, đó là vì phong thủy đi theo quy luật ngũ hành tức là sự kết hợp của năm hành, đại diện bằng năm màu sắc, sẽ tạo nên mức năng lượng cao nhất và tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

===> Bài viết hay: " Chi tiết về đá thạch anh ngũ sắc ứng dụng vào phong thủy "

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây