Đá Thạch Anh rải nền có tốt hay là không

Thứ ba - 29/01/2019 14:59
Đá thạch anh có rất nhiều công dụng hữu ích được áp dụng vào trong phong thủy tâm linh như: rải nền nhà,mộ phần và làm tăng năng lượng sinh học đến mọi không gian sống.
đá thạch anh hồng thô
đá thạch anh hồng thô
Đá Thạch Anh rải nền có tốt hay là không
Phong thủy tâm linh không phải là một trò đùa, thích thì làm, không thích thì thôi, đã làm cần làm cho đúng và phải hiểu được bản chất bên trong của chúng là như thế nào. Cụ thể thì có những câu hỏi liên quan về chủ để tâm linh phong thủy, đó là dùng Đá Thạch Anh Vụn rải xuống nền nhà ở thì có thực sự tốt hay không, hay chỉ là lời đồn thổi của những người buôn bán mà thôi.
Nếu bạn muốn có được câu trả lời chính xác nhất thì bạn cần phải tìm hiểu từ các gốc gác cho tới nguồn ngọn thì mới được. Trước hết  Đá Thạch Anh Vụn muốn có được thì cần phải đi qua một khoảng thời gian rất dài mới xuất hiện trong lòng đất mà bạn có thể khai thác được chúng thông qua các mỏ khai thác được tìm kiếm hiện tại. Chính vì một khoảng thời gian rất lâu nằm trong đất mà bao nhiêu tinh hoa của đất trời đều được tích tụ trong viên đá này.
NKC5984
đá thạch anh vụn được rải nền nhà

Do đó nếu đặt xuống dưới đất thì hoàn toàn có tác dụng tốt trong vấn đề trấn trạch, loại trừ năng lượng không tốt cho gia chủ.
Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng chủ yếu vào mục đích trấn trạch và trấn âm, bằng cách tạo nên một nguồn năng lượng dương tích cực, cải thiện lại phong thủy của môi trường sống của chúng ta, ngăn lại nguồn tia bức xạ từ phía dưới tác động lên con người, cải thiện lại phần long mạch cho đất.
Do đó bạn có thể sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải làm móng cho nhà, nền nhà, hành lang, chỗ đi lại, trang trí cho bể cá, cây cảnh, rải nhà vệ sinh, nơi để bể phốt, …
45446691 480343542454382 1990254017803976704 n
đá thạch anh hồng thô nhỏ

Ngoài ra bạn có biết tại sao các nhà phong thủy khuyên gia chủ nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải nền nhà hay không. Vì nhà ở là nơi sống không chỉ của một người mà lá của cả một gia đình với rất nhiều người hoặc nhiều thế hệ. Đồng thời có tác động trực tiếp tới đời sống gia đình, sự hạnh phúc, công việc, sự nghiệp. Chính vì thế mà khi sử dụng rải nền nhà thì cứ mỗi một mét vuông nền bạn dùng khoảng năm ký Đá Thạch Anh Vụn để trấn trạch là hợp lý nhất.
Một nguyên nhân khác nữa để bạn lựa chọn Đá Thạch Anh Vụn rải nền, đó là kéo theo sự phát triển của xã hội thì môi trường sống của con người ngày càng trở nên ô nhiễm hơn bao giờ hết. Sự hình thành của nhiều cơ sở chế biến, chất thải không được xử lý. Tất cả đều được thải toàn bộ xuống dưới lòng đất.
50236697 519581531863916 7486696869641322496 n
đá thạch anh trắng thô nhỏ

Tham khảo bài viết hay tại: Cách sử dụng đá thạch anh vụn để có tác dụng tốt nhất

Cùng với đó là số lượng dân cư ngày càng tăng, diện tích đất thì không hề tăng, nên nhà ở có thể xây dựng ở những khu đất đã từng là nghĩa trang, nơi ao hồ sông suối, khu vực đất trũng ngập nước. Tất cả những nơi này đều có phong thủy đất không tốt.
Nhằm hóa giải tất cả những vấn đề liên quan tới đất đai, nhà ở thì Đá Thạch Anh Vụn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, giá thành nằm ở mức bình dân, mà công dụng thì lại nhiều. Từ đó bạn có thể hiểu được vì sao người ta lại lựa chọn Đá Thạch Anh Vụn rải nền chứ không phải là những loại đá thông thường khác.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây