Đá thạch anh vụn bỏ móng nhà giá bao nhiêu

Thứ tư - 02/01/2019 11:46
Cửa hàng đá thạch anh Ba miền chuyên tư vấn miễn phí cách dải đá thạch anh vụn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho từng ngôi nhà từng quý vị.
chi tiết dải đá thạch anh vụn phong thủy
chi tiết dải đá thạch anh vụn phong thủy
Một ngôi nhà có địa khí không tốt sẻ làm ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và người thân trong gia đình. Chính vì vậy mà địa khí của một ngôi nhà có tốt hay địa khí xấu có sức ảnh hưởng rất quan trọng tới cuộc sống cũng như con đường công danh tài lộc, thịnh vượng của gia đình.
  • Trong trường hợp gia đình nhà bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ở: thì cách tốt nhất là bạn nên dải đá thạch anh vụn trắng thô và kết hợp đá thạch anh vụn bóng ngũ sắc dải xuống nền nhà. Làm như vậy sẻ giúp mang lại vượng khí tài lộc cho gia đình và giúp mang lại sự bình an và sức khỏe tới các thành viên trong gia đình bạn.
z1228490786016 a2cd15ce819d1a9813e52dd236f43e6e
đá thạch anh vụn thô


Cách dải đá thạch anh vụn xuống nền nhà: trước khi nát nền nhà thì bạn nên dải đều một lớp đá thạch anh vụn thô trắng xuống nền nhà, làm như vậy năng lượng xấu từ dưới lòng đất sẻ không làm ảnh hưởng để ngôi nhà cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bạn muốn tăng nguồn năng lượng cũng như làm hài hòa giữa các cũng mệnh trong ngũ hành thì cách tốt nhất là sau khi dải đều một lớp đá thạch vụn thô bạn nên dải đá thạch anh vụn ngũ sắc ở các điểm như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh… để là cân bằng âm dương ngũ hành trong phong thủy.
da thach anh 0
sơ đồ dải đá khoa học hiệu quả


Lưu ý: cũng đừng vì thấy đá thạch anh vụn mang lại những công dụng tốt mà bạn dải đá thạch anh vụn quá dày vượt 8cm.
  • Trong trường hợp bạn và gia đình đang sinh sống ở một ngôi nhà, khu đất có địa khí không tốt. Bạn muốn hóa giải nguồn năng lượng xấu đó, cách tốt nhất là bạn nên đặt đá thạch anh vụn ở trong nhà để giúp hóa giải vận khí xấu.
Cách hóa dải vận khí, luồng khí xấu đó thì bạn nên đặt đá thạch anh vụn thô hoặc đá thạch anh ngũ sắc ở góc nhà, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng vệ sinh… nguồn năng lượng của đá thạch anh vụn sẻ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu, mang lại một môi trường sống được tốt hơn.
 
Để chọn lựa được loại đá thạch anh vụn tự nhiên tốt nhất thì quy khách hay tìm đến của hàng “…” nằm này giữa thủ đô Hà Nội mà không phải tìm kiếm đâu xa. Quý khách có thể để mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi tới số 0968905100 để đặt hàng, tất cả các sản phẩm sẻ được chuyển đến nhà đến đúng địa chỉ cho quý khách hàng.
Khi mua đá thạch anh vụn hay bất kể các sản phẩm đá phong thủy tại của hàng bạn luôn được đảm bảo về chất lượng đá tự nhiên 100%.
Giá bán các loại đá thạch anh vụn tại cửa hàng " đá thạch anh Ba miền” như:

===> Chi tiết các loại đá thạch anh vụn hãy xem tại: " Đá thạch anh vụn tự nhiên và giá bán "
  • Đá thạch anh vụn thô trắng loại nhỏ có giá bán từ 14.000đ/kg – 16.000đ/kg
  • Đá thạch anh thô hồng loại to có giá từ 70.000đ/kg đến 80.000đ/kg tùy từ loại đá.
  • Các loại đá thạch anh bóng có giá trung tình từ 110.000đ/kg  ( tùy từ chất lượng đá thạch anh mà giá thành cao hơn)
  • Đá thạch anh vụn ngũ sắc có giá bạn từ 110.000đ/kg đến 120.000đ/kg

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
090 456 08 98
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây