Đá Thạch Anh Vụn để nhà vệ sinh

Thứ năm - 31/01/2019 16:14
Đá thạch anh có rất nhiều công dụng hàng ngày nhưng để đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh có tác dụng gì thì hãy tìm hiểu bài viết này nha.
nhà vệ sinh căn hộ
nhà vệ sinh căn hộ
Theo như các chuyên gia thì Đá Thạch Anh được xem là một món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Không phải chỉ có vẻ đẹp ở bên ngoài mà còn có những điều may mắn ở bên trong được truyền sang cho con người, chẳng hạn như may mắn – tiền tài – công việc – thay đổi vận mệnh – cải thiện điều không tốt.
Một điều khá đặc biệt mà Đá Thạch Anh mang đến cho con người chúng ta đó là bảo vệ ngôi nhà của bạn, trong trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng loại Đá Thạch Anh Vụn thì phù hợp hơn. Đối với một căn nhà nếu như phong thủy tốt và hợp với gia chủ thì sẽ là điều may mắn, đặc biệt trong đó thì nhà vệ sinh là nơi có thể tác động xấu tới toàn bộ ngôi nhà, khiến cho vượng khí bị thay đổi hoàn toàn.
IMG 8822
đá thạch anh vụn tím

Cụ thể thì nhà vệ sinh là nơi tích tụ của nguồn năng lượng không tốt, khí uế của toàn bộ ngôi nhà, giả sử như nguồn khí này lan tỏa khắp ngôi nhà thì bạn sẽ cảm thấy điều gì, thật là khủng khiếp vô cùng. Mặc dù đây chỉ là một diện tích khá nhỏ cho một ngôi nhà, nhưng lại có ảnh hưởng tới toàn bộ cục diện tương lai, không chỉ tác động tới gia chủ mà còn có những thành viên khác trong gia đình nữa.
Ví dụ như là khiến cho mọi người trở nên bất hòa và thường xuyên có những xung đột xảy ra, cũng có thể là sức khỏe không tốt thường xuyên bị đau ốm bệnh tật.
ff2f3a2506bf7bdaefd3b8ee9ccf7798
để đá thạch anh vào lọ

Theo như phong thủy có nhắc đến thì đối với khu nhà vệ sinh của gia đình thì không nên thiết kế gần với khu vực ăn uống, vì có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, thức ăn sẽ bị vi khuẩn xâm nhập.
Với một ngôi nhà dù có được vẻ bề ngoài vô cùng đẹp và bắt mắt, nhưng lại nếu nhà vệ sinh không tốt thì cũng sẽ ảnh hưởng tới cả nhà, chính vì điều này mà các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên cho gia chủ khi xây dựng khu nhà vệ sinh thì cần sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải xuống phía dưới, còn nếu như đã lỡ xây dựng rồi thì bạn sẽ sử dụng Đá Thạch Anh Vụn đặt bên trong nhà vệ sinh. Điều này sẽ có tác dụng tốt trong việc loại bỏ nguồn năng lượng xấu tồn tại ở trong đây, đồng thời bảo vệ cho tất cả mọi người có được sức khỏe tốt.
Nếu như gia chủ có am hiểu một chút thì ngay kh nhà vệ sinh được xây dựng họ đã rải Đá Thạch Anh Vụn xuống dưới phần nền nhà rồi, ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với việc đặt thêm trong nhà vệ sinh để loại bỏ ám khí.
Giả sử như có điều kiện hơn một chút nữa thì bạn có thể sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải xuống dưới nhà vệ sinh hoặc là trang trí bên trong thì sẽ tốt hơn, vì nguồn năng lượng của loại đá này được coi là cao nhất sao với việc bạn chỉ sử dụng một hoặc hai loại Đá Thạch Anh Vụn mà thôi.

Tham khảo bài viết hữu ích: " CÁCH ĐẶT ĐÁ THẠCH ANH VỤN HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU QUANH NHÀ VỀ SINH "

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây