Đặc điểm của đá thạch anh ngũ sắc 5 màu

Thứ bảy - 09/03/2019 17:36
Đá thạch anh ngũ sắc 5 màu có rất nhiều những đặc điểm và những tính chất vô cùng đặc biệt để quý vị c vận dụng vào đời sống hàng ngày hiệu quả hơn.
Đặc điểm của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc 5 màu
Cái tên là cách miêu tả cụ thể nhất về sản phẩm phong thủy này, cụ thể thì Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc 5 màu thường có kích thước nhỏ, khoảng tầm bằng đầu ngón tay của người trưởng thành, đồng thời là sự kết hợp của năm loại Đá Thạch Anh khác nhau về màu sắc nhưng tương ứng với năm hành trong ngũ hành phong thủy.

Chính vì đây là sản phẩm kết hợp, nên mang một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và tích cực, có thể mang đến cho người sử dụng sức khỏe – may mắn – niềm vui – hòa hợp – thành công
z1283735966678 1c85105d11d27163270da429e07bc25e
sơ đồ tương sinh đá ngũ sắc 5 màu

Bài viết cực hay: " Đá thạch anh ngũ sắc ứng dụng phong thủy và đặc tính vật lý "

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là một sản phẩm khá đặc biệt, chính vì thế khi lựa chọn sử dụng bạn phải biết cách sử dụng làm sao cho đúng mới được. Thường thì các chuyên gia nói rằng, bạn có thể sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để hóa giải khí xấu, do đó được sử dụng cho khu nhà vệ sinh. Đây là khu vực tích tụ nhiều khí ô uế, tác động không tốt tới con người, do đó việc sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc rất phù hợp cho khu vực này.

Trong quá trình xây dựng nhà ở thì gia chủ cần phải chú trong đến nhà vệ sinh này, cần phải được giải trừ khí xấu gây hại cho con người. Hiện nay có một số nhà ở, họ xây nhà vệ sinh nằm ngay giữa nhà, gần với cửa ra vào, hay gần ngay phong ngủ. Những cách thiết kế này không hợp với phong thủy, có thể ảnh hưởng không tốt tới tài vận và sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải làm sao để khí này không tác động tới con người.
IMG 2385
dùng làm cây phong thủy
Cách tốt nhất là gia chủ nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc rải toàn bộ phía dưới nền nhà ở của mình, còn không thì nên để ý đến những vị trí cần thiết nhất, trong đó nhà vệ sinh là một nơi cần được chú ý, bên cạnh đó thì còn những vị trí khác như là bàn thờ - chân cầu thang – phong ngủ - phòng khách - …

Ngoài hai cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc đối với nhà ở, thì các chuyên gia cũng khuyên người thân nên rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc xuống dưới phần mộ của người đã khuất, hoặc là để vào trong bát hương, cách này dùng để trấn âm, mang lại điều tốt lành cho con cháu còn sống của họ, đồng thời cũng cải thiện nguồn âm khí tại vị trí xây mộ.

Hơn nữa với nguồn năng lượng vô cùng tốt có trong Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, chúng ta còn có thể rải xuống dưới nước, với tác dụng lọc sạch nguồn nước, đồng thời tiêu tán nguồn âm khí, cải thiện vận mệnh cho gia chủ, mang đến sức khỏe tốt, tăng cường thêm các yếu tố may mắn.

Điều đặc biệt mà chỉ có Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc 5 màu mới làm được, đó là phù hợp với tất cả mọi người, không có sự phân biệt bạn thuộc mệnh nào.

CLICK Chi tiết: " Xem các dạng đá thạch anh ngũ sắc " Tự nhiên 100%
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây