Đơn vị cung cấp đá thạch anh vụn ở Hà Nội giá tốt nhất

Thứ ba - 16/05/2017 15:00
Ba Miền đơn vị cung cấp đá thạch anh tại Hà Nội giá tốt chất lượng cao các loại đá từ hàng trăm triệu năm nay màu sắc tự nhiên độc đáo hợp phong thủy hợp mệnh
Đá thạch anh vụn ở Hà Nội
Đá thạch anh vụn ở Hà Nội

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy hút năng lượng dương cực mạnh vì chúng đã được hình thành hàng trăm triệu năm dưới lòng đất. Đá thạch anh vụn ở Hà Nội có rất nhiều loại cũng như có rất nhiều màu sắc tự nhiên rất độc đáo nên được con người ứng dụng một cách linh hoạt để phục vụ cho đời sống vật chất và tâm linh.

Đá thạch anh vụn ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh vụn tại đơn vị ĐÁ THẠCH ANH  BA MIỀN là 16.000đ/kg dành cho các loại đá thạch anh tím vụn, đá thạch anh hồng vụn và trắng vụn tự nhiên.
 

da thach anh trang vun va hong vun

Đá thạch anh hồng vụn và trắng vụn giá 16k/1kg

Một số loại thạch anh được ưa chuộng khác

Thạch anh hồng vụn bóng có năng lượng cao, các chỉ số cảm xạ sinh học đo được cho thấy mức năng lượng phát ra từ đá thạch anh hồng tương đương các vị trí đất có địa khí tốt nhất, do đó dùng nó để cải tạo địa khí cho ngôi nhà, nền mộ là lựa chọn rất tốt. Đá thạch anh tím vụn bóng và hồng vụn bóng, giá 110.000đ/kg

Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái như không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Tất cả các màu đều có thể sử dụng tốt trong phong thủy. Với mức năng lượng từ 15.000 -16.000 bovis, nguồn năng lượng này tương đương với các vị trí long mạch nên sử dụng thạch anh vụn màu trắng dải nền nhà, nền mộ sẽ làm tăng vượng khí hóa trừ các năng lượng xấu. Đá thạch anh trắng bóng giá 110.000đ/kg

Đá thạch anh trắng thô vụn 14.000đ/kg

Đá thạch anh vụn và sự thuộc vào mệnh của mỗi người

Chẳng hạn như mệnh mộc hợp với màu xanh, mệnh thủy hợp với thạch anh đen hoặc ám khói, mệnh kim dùng thạch anh trắng, mệnh thổ hợp với các loại thạch anh vàng và nâu còn mệnh hỏa hợp với thạch anh đỏ, tím.
 

trái tim thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh hợp với người mệnh mộc

Đá thạch anh tự nhiên và nhân tạo

Đá thạch anh vụn ở Hà Nội mang trong mình nhiều tác dụng tốt như vậy nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận đã bán những sản phẩm đá "giả", đá nhân tạo, đá "giống" thạch anh. Khi mua phải những loại đá như vậy bạn đã bỏ ra chi phí mua hàng nhưng không được nhận lại đúng giá trị đã bỏ ra và hệ quả của nó là ngôi nhà bạn sẽ không đáp ưng các yêu cầu phong thủy có thể dẫn tới bệnh tật cho người trong gia đình, tiêu tốn tài khí.

Mẹo phân biệt đá thạch anh tự nhiên với nhân tạo

Nếu là đá giả là hãy cầm một vài viên đá lên và so sánh các đặc điểm vân đá. Quan sát kĩ các bạn sẽ nhận ra rằng với đá thạch anh vụn tự nhiên sẽ không có viên nào giống vân đá viên nào. Khi đập vỡ đôi ra thì màu sắc của đá đồng nhất, các cạnh sắc nhọn còn thạch anh nhân tạo thì không.

Liên hệ

Tìm mua đá thạch anh vụn ở Hà Nội tại cơ sở đá thạch anh ba miền chúng tôi theo địa chỉ:

Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây