Lý do vì sao sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Thứ hai - 18/02/2019 19:44
Đá thạch anh vụn ngũ sắc có rất nhiều công dụng hữu ích mà quý vị chắc hẳn chưa biết được.Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về các loại đá này nhá.
thạch anh tím vụn
thạch anh tím vụn
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc không phải là một viên đá có năm màu sắc, mà là sự kết hợp của năm loại Đá Thạch Anh với năm màu sắc khác nhau, đại diện cho năm hành thuộc quy luật ngũ hành.
Loại đá này mang nguồn linh khí của ngũ hành, với màu Trắng – Hồng – Xanh lá cây – Vàng – Đen. Tổng hợp tất cả mọi sức mạnh của sự tồn tại, phát triển, vững chắc, lạc quan, hạnh phúc, trí tuệ, sức khỏe, không ngoan, tiền tài, sự nghiệp,… Thể hiện cho nguồn năng lượng đưa con người theo hướng đi lên không ngừng và ngày càng lớn hơn theo thời gian.
Nhưng bạn có biết rằng tại sao người ta lại sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc này thay cho việc sử dụng một trong những loại đá này hay không. Mục đích sử dụng chính của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là nhà ở. Đương nhiên phải có lý do cho việc làm này.
NKC5967
dùng lót nền nhà xây dựng

Đầu tiên là khi bạn xây nhà thì cần phải lựa chọn một miếng đất thích hợp, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu sống của gia đình chúng ta, mà còn phải quan tâm tới việc có hợp với phong thủy hay là không. Điều này sẽ được thể hiện thông qua địa khí của miếng đất, yếu tố này giữ một vị trí vô cùng quan trọng, tác động tới sức khỏe của chính gia chủ sinh sống ở bên trong.
Hiện nay do diện tích đất thì không hề nhiều ra, mà số lượng dân cư lại ngày càng nhiều thêm, nên phần diện tích đất sử dụng trở nên nhỏ bé lại, cùng với đó là những công trình mọc lên rất nhiều, khiến cho đất bị ô nhiễm khá nặng, nguồn năng lượng linh khí ở trong đất cũng bị tắc nghẽn mà không thể nào lưu thông tốt được. Từ đó mà tạo ra nhiều nguồn khí uế, tác động trực tiếp tới con người, giảm sút sức khỏe, suy nghĩ tiêu cực.
Khi diện tích nhỏ, rồi lại để bể chứa phân nằm ngay phía dưới nhà, rồi phương hướng vị trí lại không hợp với mệnh của chủ nhà, gặp phải một số điều sai về phong thủy nhà ở.
hoa giai phong ve sinh duoi cau thang
dùng để trong nhà vệ sinh

Tất cả những nguyên nhân ở trên cần phải được giải quyết để giúp cho vận mệnh của gia chủ không bị ảnh hưởng, cũng như loại bỏ được nguồn năng lượng âm khí cho nền nhà, thì chúng ta cần phải dùng tới nguồn năng lượng của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc trấn trạch, bằng việc bạn sẽ rải xuống nền nhà ở.
Khi bạn tiến hành xây nhà thì nên sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc rải xuống dưới, nhờ đó có thể hóa điều giữ trở thành điều lành.
Trước khi tiến hành lót gạch cho sàn nhà, thì bạn cần làm cho phần nền nhà được bằng phẳng và chắc chắn.
Tiếp đến là bạn cùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải lên một lớp có độ dày không vượt quá 8cm.
Nếu không rải hết toàn bộ nền thì bạn rải ở môt vài vị trí trọng điểm là được.
Sau đó bạn sẽ dùng xi măng và lát gạch lên trên như bình thường.
đá 3
các loại đá thạch anh

Thông thường nhiều gia chủ chỉ rải hai loại Đá Thạch Anh là màu Trắng và màu Hồng, nhưng để tốt nhất thì Đá Thạc.h Anh Vụn Ngũ Sắc vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Trong quá trình áp dụng rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc xuống nền nhà, thì bạn cần thực hiện theo đúng từng bước do phong thủy ngũ hành đề ra, nhờ vậy thì mục đích trấn trạch của bạn mới được phát huy tốt nhất.
Chú ý: không nhất thiết là bạn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc cho trấn trạch, mà các chuyên gia cũng đưa ra nhiều lý do khác để bạn sử dụng loại đá này.

====> Chi tiết tham khảo bài viết hay tại: " đá thạch anh vụn ngũ sắc ứng dụng trong phong thủy "

Dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để bài trí ở trong nhà, chẳng hạn như khi rải xuống dưới nền nhà, bạn có thể sử dụng kính cường lực để bỏ lên phía trên, việc này cũng có tác dụng trấn trạch, bên cạnh đó bạn có thể nhìn thấy được Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc phía dưới, thích hợp để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.
Hay bạn cũng có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để tạo thành bức tranh đá trang trí thêm cho tường nhà chẳng hạn, đối với gia chủ thuộc mệnh nào thì có thể sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có màu bản mệnh nhiều hơn một chút nhằm bổ sung thêm năng lượng linh khí cho gia chủ.
Nói một cách tổng quát nhất thì có rất nhiều lý do để bạn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, nhưng quan trọng nhất vẫn là tăng vận mệnh cho gia chủ, loại bỏ năng lượng xấu, tăng cường năng lượng tốt.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây