Mục đích của việc sử dụng đá thạch anh vụn

Thứ bảy - 23/03/2019 16:10
Đá thạch anh vụn có rất nhiều loại và nhiều công dụng vào nhiều việc khác nhau. Và hãy tìm hiểu về cách sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả.
đá thạch anh vụn rải nền nhà
đá thạch anh vụn rải nền nhà

Mục đích của việc sử dụng đá thạch anh vụn


Đá Thạch Anh Vụn là một trong số những loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Mặc dù xuất phát từ một loại Đá Thạch Anh, nhưng với mỗi loại sẽ được sự dụng theo nhiều cách và theo những mục đích không giống nhau. Chẳng hạn như dùng để làm trang sức, dùng để làm đồ trang trí, hay dùng vào mục đích trấn trạch, trấn âm, bùa hộ thân, trị liệu,…
List tham khảo đá thạch anh vụn:
Đá thạch anh vụn ngũ sắc ưng dụng vào trong phong thủy
Đá thạch anh vụn màu trắng
Đá thạch anh vụn màu hồng
Địa chỉ mua đá thạch anh vụn giá rẻ

Trong tất cả các loại như vậy thì Đá Thạch Anh Vụn là sự kết hợp của năm loại Đá Thạch Anh Vụn, thể hiện cho ngũ hành phong thủy tâm linh, được xem là một sản phẩm vô cùng quý giá, mà nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.
ngũ sắc
đá thạch anh vụn 5 màu

Đặc điểm của Đá Thạch Anh Vụn là phải có sự kết hợp của năm màu sắc Đá Thạch Anh đại diện cho năm hành thuộc ngũ hành, là một yếu tố phù hợp cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng được, bao gồm tất cả các mệnh cũng như là các tuổi.
  • Cụ thể thì Đá Thạch Anh Vụn màu Trắng thể hiện cho mệnh Kim.
  • Đá Thạch Anh Vụn màu Xánh Lục thể hiện cho mệnh Mộc.
  • Đá Thạch Anh Vụn màu Tím thể hiện cho mệnh Thủy.
  • Đá Thạch Anh Vụn màu Hồng thể hiện cho mệnh Hỏa.
  • Đá Thạch Anh Vụn màu Vàng thể hiện cho mệnh Thổ.
NKC 3617
đá thạch anh tím thô


Khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn thì bạn sẽ nhận được toàn bộ những lợi ích cụ thể trên từng loại đá, đồng thời còn có thêm tác dụng sau sự kết hợp này, thể hiện thông qua nhiều lĩnh vực, bao gồm có ý học – phong thủy tâm linh – chiêm tinh - ứng dụng khoa học.

Sau thời gian hình thành, hấp thụ linh khí của vũ trụ thì Đá Thạch Anh Vụn có được nguồn năng lượng to lớn tích cực, chính vì thế mà con người sẽ sử dụng vào mục đích là rải xuống phần nền nhà, giúp cho sự cân bằng của hai yếu tố âm và dương.
MG 8818 compressed
đá thạch anh đen thô

Chi tiết hơn thì Đá Thạch Anh Vụn là một sản phẩm thuộc phong thủy, có nguồn năng lượng dương tích cực, có thể giúp cho chủ nhà trừ được tà khí, hóa giải nguồn sát khí và hung khí.

Là những viên đá được hình thành từ trong lòng đất, đặc trưng cho hành thổ, do đó trong quá trình thiết kế bể cá trong nhà, người ta thường sử dụng loại Đá Thạch Anh Vụn này rải xuống phía dưới đáy của bể cá, nhằm cân bằng các thành phần khác. Trong đó hành Thủy đại diện bằng nước, hành Kim đại diện cho phần khung làm bể cá, hành Hỏa đại diện cho màu sắc của những con cá, hành Mộc thể hiện bằng các loại cây thủy sinh được sử dụng.

Hơn nữa các chuyên gia về phong thủy cũng khẳng định, Đá Thạch Anh Vụn có thể giúp con người cải thiện tài lộc cho cả gia đình, riêng mỗi người nên dùng chúng đặt ngay nơi làm việc, để cho công việc luôn được thuận lợi và thăng tiến.

Hãy đến với Đá Thạch Anh Ba Miền để được chúng tôi nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy sẽ giải thích cho quý vị rõ về đá thạch anh vụn dùng như thế nào là tốt nhất.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây