Thạch anh Khói nguồn gốc và ý nghĩa ứng dụng trong khoa học

Thứ ba - 28/03/2017 10:06
Đá thạch anh cao cấp
Năng lượng cao tự nhiên
Có sẵn các mặt hàng
Thạch anh Khói nguồn gốc và ý nghĩa ứng dụng trong khoa học
Đặc điểm vật lý đặc trưng hình học.
Tên gọi:Thạch anh khói / Smoky Quartz
Tên gọi khác: Cairngorm ,  Smokey Quartz, Topaz Smoky, Citrine Smoky, Morion
Độ cứng : 7
Màu: Màu xám, Nâu, Đen
Độ trong suốt: trong suốt hoặc mờ đục
Nơi phân bố chủ yếu: Brazin, Hoa Kỳ.
17455002 1262799627103222 1860543205 o
thạch-anh-khói

Thạch anh khói nâu và xám thường được gọi là "Smoky Citrine" hoặc "Smoky Topaz". Thạch anh khói đen được gọi là Morion.
Thạch anh khói được biết đến như là một viên đá quyền lực. Đối với các tu sĩ cổ đại, nó được cho là hòn đá thiêng liêng và biểu hiện sức mạnh bóng tối tiềm ẩn của các vị thần và nữ thần trên trái đất. Trong các nền văn hoá khác, nó dẫn dắt linh hồn đến thế giới bên kia, phục vụ trong các nghi thức thiêng liêng và lễ nghi bộ tộc, nó được sử dụng trong ma thuật để kết nối với các cảnh giới thấp.
Thạch anh khói có khả năng bảo vệ và cân bằng cả về mặt thể chất và tinh thần cho bản thân người sử dụng nó. Nó có thể hấp thụ và chuyển đổi một lượng năng lượng tiêu cực đáng kể và giải phóng chúng vào Trái đất và chúng sẽ bị vô hiệu hóa một cách tự nhiên. Nó cung cấp một lá chắn quan trọng chống lại các cuộc tấn công tinh thần, những ảnh hưởng bởi stress hay những căng thẳng do cảm xúc gây ra,  đặc biệt nó được sử dụng rộng rãi trong chữa bệnh và thiền định.
Ý nghĩa:
17101625 1394072827322005 144358135 o
thạch-anh-khói-đen

Thạch anh khói là một lá bùa hộ mệnh trong mọi mặt.. Nó là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực, và đặc biệt nó có thể biến chúng thành năng lượng tích cực.
Là đá chakra gốc ( luân xa thứ nhất), thạch anh khói giúp chúng ta tăng cường bản năng sống để đạt được các mục đích cá nhân hay trong các vấn đề về kinh doanh. Nó cũng được sử dụng trong việc hỗ trợ làm cho những ước muốn trở thành sự thật khiến chúng ta có động lực để hành động và thực tế hóa công việc. Như vậy, xét cho cùng, thạch anh khói là một hòn đá đem lại sự thịnh vượng và may mắn.
Thạch anh khói ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Nó thúc đẩy tinh thần hợp tác khiến chúng ta nỗ lực và hăng hái hơn khi hành động. Nó tạo ra sự sáng tạo và những ý tưởng tuyệt vời trong các quá trình học tập rèn luyện.
Trong các lĩnh vực tâm linh, thạch anh khói được sử dụng trong thiền định. Sử dụng thạch anh khói trong lúc thiền giúp bạn đạt được trạng thái ý thức cao hơn. Thạch anh khói cũng kích thích kundalini.
Về mặt vật lý, thạch anh khói đã được sử dụng trong chữa bệnh bằng tinh thể để điều trị nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến các cơ quan bộ phận phần thân dưới bao gồm thận, các cơ quan sinh sản, chuột rút, rối loạn kinh nguyệt, các vấn đề về sinh sản. Thạch anh khói cũng được sử dụng để loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể và giúp thanh lọc tuyến thượng thận. Nó cũng rất hữu ích trong việc điều chỉnh dịch cơ thể và giảm lưu trữ nước. Thạch anh khói cũng là loại đá dung để đối phó với những chứng mất ngủ, ác mộng, hiếu động thái quá ở trẻ em, và rối loạn tinh thần. Thạch anh khói được cho là tốt với việc cải thiện sức khoẻ. Lưu ý rằng đặc tính chữa bệnh của đá là sự hỗ trợ về mặt tinh thần để tăng khả năng chữa lành và nó không phải 1 vị thuốc nằm trong thành phần của đơn thuốc trong ngành y tế.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây