Cách chọn đá Phong thủy theo các cung mệnh khác nhau

Thứ hai - 22/05/2017 18:34
Đá thạch anh ba miên kinh nghiệm lâu năm
Tư vấn phong thủy
Đá chuẩn tự nhiên
Gia công chế tác các sp từ đá
cung mệnh phong thủy
cung mệnh phong thủy
    Sơ lược về Đá Phong Thủy?
 Hiện nay, đá phong thủy được mọi người tin tưởng và ai cũng muốn mình được sở hữu một món đồ làm từ đá phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cung mệnh của mình hợp với loại đá nào và cách chọn ra sao. Chọn đá phong thủy phải hợp với mệnh, cần phải hiểu rõ về cung sinh, cung phi là như thế nào để tránh việc nhầm lẫn mà chọn nhầm đá phong thủy. Hiểu rõ về kinh dịch và thuyết âm dương ngũ hành trong luật phong thủy.
vỉa TA can nhũ
vỉa-đá-can-thạch

Đá phong thủy là gì?
     Để chọn đá phong thủy, trước tiên bạn cần hiểu rõ về đá và phong thủy là gì.
     Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy". ( nguồn wikipedia)
Ngọc khối thô
ngọc-chân-rết

     Đá là tổ hợp có quy luật của các loại khoáng vật, có thể là một thể địa chất có lịch sử hình thành riêng biệt. Cách phân loại tổng quát nhất dựa trên nguồn gốc thành tạo gồm đá macma, đá trầm tích và đá biến chất. ( nguồn wikipedia)
      Vậy đá phong thủy là những loại khoáng vật được lưu giữ dưới lòng đất tới hàng tỷ năm, chúng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố từ môi trường. Đồng thời chúng hấp thụ sinh khí từ lòng đất, tạo thành các loại đá quý và bán quý. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite, đá aquamine…
Tác dụng đá phong thuỷ hợp mệnh.
    Do các loại đá phong thủy  có từ trường rất mạnh mẽ nên khi chúng được làm các vận dụng để mang theo bên mình rất có ảnh hưởng tới vận khí của con người. Với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc, do kết cấu đá.
Theo dõi sức khỏe của bản thân.
       Khi mình mang theo một sản phẩm làm từ đá thiên nhiên, sẽ có sự tương tác giữa cơ thể con người với mặt hàng họ mang trên mình, nhờ đó mà chủ nhân có thể theo dõi được tình hình sức khỏe của con người. Do đá có từ trường, từ trường đó tác động đến hệ kinh lạc của con người. Sử dụng đúng thì chúng bổ trợ rất nhiều tới sức khỏe.
Năng lượng phát ra từ đá được chứng minh bằng khoa học là có tác dụng tốt cho điện trường của con người.
Ví dụ Thạch anh vàng – Citrine: tích tụ năng lượng cực mạnh, trợ giúp hệ thống tiêu hoa, gan và dạ dày.
 
Ứng dụng trong phong thủy của đá quý.
Bát tụ bảo mã lão
bát-tụ-bảo-mã-lão

+ Đá phong thuỷ được đặt đúng cách trong nhà sẽ làm thay đổi âm khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, không còn cảm thấy ảm đạm nữa.
+ Đeo đá phong thủy đúng cung mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành âm dương là điều tất yếu, rất quan trọng và góp phần làm thay đổi tinh thần và vận nạn của con người. Tuy không phải ai đeo cũng tốt, mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng.
Phân biệt các loại đá.
Dưới lòng đất và trên mặt đất có rất nhiều các loại khoáng chất khác nhau, trong đó có đá. Và đá được chia ra nhiều loại.
Đá thường: Là những loại đá bình thường có thể tìm thấy ở mặt đất. Chúng có độ cứng thấp, ít màu.
Đá bán quý: Đây là đá đẹp thuộc hạng bình dân. Chúng thường có độ cứng từ 3 tới 7 và không hiếm lắm. Tuy nhiên vẻ đẹp của chúng cũng rất đáng để nhiều người mê mẩn.
Đá quý: Đá quý là những loại đá có màu sắc cực đẹp, độ trong suốt cực cao, cực hiếm, và giá trị lớn. Chúng thường có độ cứng 8 (Ruby, Saphia, Emrald) và 9/9 (Kim Cương).
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline:
 +84-968905100  
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây