Cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn

Thứ bảy - 30/06/2018 16:10
Xây nhà gia chủ quan tâm đến nhiều thứ trong đó có trấn trạch nhà. Đá Thạch Anh Ba Miền hướng cách trấn trạch nhà tốt nhất là trấn trạch bằng đá thạch anh vụn.
mầm TA tím
mầm TA tím
Khi xây nhà gia chủ xây nhà mới hoặc chuyển đến nơi ở mới. Việc đầu tiên là trấn trạch cho ngôi nhà là điều không thể thiếu. Trấn trach nhà để hóa giải hướng xấu, xua tan nguồn năng xấu, trừ tà ma, nâng địa khí nhà cho gia trạch thịnh vượng tài lộc. Trong phong thủy người ta trấn trạch bằng đá thạch anh vụn là tốt nhất. Bài viết dưới đây Đá Thạch Anh Ba Miền hướng đẫn cách trấn trạch nhà bằng đá thạch để Quý vị và các bạn tham khảo.
Đá thạch anh vụn dùng để trấn trạch nhà
Đá thạch anh vụn dùng để trấn trạch nhà rất tốt

Trấn trạch nhà khi nào?

Trước tiên muốn trấn trạch nhà phải xem xét rất kỹ các yếu tố sau:
- Đất có vong cư ngụ
- Hướng đất và thế đất có hợp mệnh của gia chủ không
- Mảnh đất có khí âm vượng do năng lượng của trạch đất là thấp, như đất trước khi có phải ao hồ... sau đó được lấp đi không, hoặc nhà xây thấp hơn đường. Những mảnh đất như thế hay tích năng lượng xấu.
z1137090324110 778c532e19a580759cecbcaf625be80a
  • Do đó phải hóa giải những năng lượng xấu, những điều xấu để tăng nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà hút tài lộc, giúp bình an. Một trong các cách là dùng đá thạch anh vụn rải nền hay đặt tại các vị trí quan trọng trong ngôi là bạn cần nên biết.
  • Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng cao, đem lại sự hưng thịnh, bình an, đồng thời xua tan những tà khí, tai họa, những nguồn năng lượng gây ảnh hưởng đến gia chủ. 

 

Hướng dẫn phương  pháp trấn trạch cho gia chủ bằng đá thạch anh vụn theo các bước

Bước 1: Chuẩn bị đá thạch anh vụn đủ dùng
- Có thể dùng Đá thạch anh vụn màu trắng hoặc màu hồng loại thô, và đá ngũ sắc để trấn trạch. Ta mua số lượng đủ số lượng kg đá thạch anh đủ dùng theo các mức giải là: mức thấp 2kg/m2,  trung bình từ 4-5kg/1m2, mức tốt nhất 10kg/m2. Dựa vào mức rải Gia chủ tính được số kg đá thạch anh vụn cần dùng cho ngôi nhà mình.

+ Với ngôi nhà diện tích nhà 60m2 rải đá ở mức 4-5kg/1m2 thì lượng đá cần là 240kg- 300kg.

+ Với ngôi nhà có diện tích khoảng 40m2 cần 120 – 150kg đá với độ phủ rải nền  là 4-5kg/1m2.

đá-thạch-anh-5-màu
đá-ngũ-sắc-5-màu

Bước 2:  Bắt đầu làm

+ Công đoạn 1: Dùng thạch anh vụn trắng hoặc hồng trải một lớp xuống dưới nền nhà, trải thật đều, không để lại các khoảng trống lớn. Đây là lớp thảm năng lượng trong nhà.

+ Công đoạn 2: Sau khi trải đá thô xong mới tiến hành dùng đá ngũ sắc trải vào các vị trí như cửa chính, các góc nhà, góc bếp, cầu thang. Công đoạn này giúp trấn áp những nguồn năng lượng xấu xâm hại vào trong ngôi nhà.
 

da thach anh 0

Bước 3: Lát gạch và hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng, sau khi rải xong hai lớp đá thạch anh vụn và đá ngũ sắc mới cho xi măng vữa lên để lát gạch. Tuyệt đối không phải trộn đá thạch anh với  vữa xi măng để lát với gạch.

Tiến hành xong các bước này là đã hoàn thành việc sử dụng đá thạch anh để trấn trạch nhà.

Trấn trạch này không những có tác dụng hóa giải những yếu tố không tốt về phong thủy cho ngôi nhà mà còn có tác dụng nâng cao dòng năng lượng tốt làm cho các trạch đất đã tốt lại càng tốt hơn, mang lại một môi trường sống trong sạch, thoải mái bình yên, khỏe mạnh.

Bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây