Đá thạch anh vụn có tác dụng gì?

Thứ tư - 19/04/2017 00:40
Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng phong thủy cao.
Đóng sẵn bao lớn nhỏ, vận chuyển tận nơi.
Kích thuớc lớn nhỏ phù hợp xây dựng, đổ nền, rải móng.
thạch anh vụn
thạch anh vụn
Nói đến vật thể lâu năm cũng như sự vận động của trái đất xoay quanh mặt trời luôn tạo lên các luồng khí cộng với đó là sự dung hòa về năng lượng mang đến cho mỗi cơ thể
Địa khí hình thành do tự nhiên, trong tự nhiên thì không có cái phân chia ra là “cát” hay “hung”, ý nói “cát” hay “hung” là chỉ nơi đất có năng lượng cao hay thấp. Cải hung hóa cát chỉ là muốn nói người gặp khó khăn thì biết các biện pháp tích khí, nâng cao năng lượng để đối phó.
đá 3
đá-thạch-anh-bóng

Đối với ngày nay tại Hà Nội một thủ đô của đất cuộc sống luôn vận động không ngừng nghỉ và những nghành nghề phát triển cộng thêm đó là sự ô nhiễm môi trường từ những ống khói, xe cộ,tòa nhà trọc trời, những chiếc máy điều hòa.Vì vậy làm cho con người luôn ngột ngạt, sứckhỏe khô ng được tốt... Để như vậy các nhà khao học hay tâm linh cũng như các y bác sỹ đã vận dụng dùng Đá thạch anh vụn vào đời sống.
Để nói đến đá thạch anh vụn có tác dụng lớn như thế nào thì các bạn hãy đọc và biết lên dùng nó vào mục đích gì cũng như tác dụng Đá thạch anh vụn mang lại cho chúng ta.
hình2
đá-thạch-anh
 
  •  Làm đồ chận tài liệu, chận giấy
Thạch anh vụn kích cỡ to có thể sử dụng làm vật chặn giấy, tài liệu trong công ty, điều này hỗ trợ công việc của bạn được suông sẻ và may mắn hơn, tìm được nhiều mối làm ăn lớn, mang tới thành công trong sự nghiệp. Thạch anh vụn trắng sẽ là sử chọn lựa hoàn hảo cho mục tiêu này.
  • Lót giừơng:
Dùng thạch anh vụn lót giừơng mang tới cho bạn dễ ngủ hơn, đẩy mạnh sự lưu thông máu huyết, hạn chế những cơn đau. Để lót giừơng, bạn có thể dùng thạch anh vụn màu vàng hay màu đen.
  • Dải nền nhà:
1 trong các tác dụng được nói tới nhiều nhất của thạch anh vụn đó là để dải nền nhà, mà những chuyên gia phong thủy hay gọi là trấn yểm, do người ta nghĩ rằng năng lượng của thạch anh sẽ phòng tránh, giải hóa khí âm xấu nếu có và ngoài ra tạo nên 1 từ trường cực tốt cho những ai đang sổng ở đây.
Bình thường, để dùng cho mục tiêu mày người ta thường sử dụng thạch anh vụn hồng, từ 3kg - 5kg/ 1 mét vuông. Lớp thạch anh vụn chỉ nên dày tối đa 16cm. Bên cạnh đó, có thể dải thạch anh vụm ở các nơi quan trọng như: Cổng ra vô, nơi để bàn thờ, những gốc nhà, quầy tiếp khách.. Thạch anh vụn kích cỡ bé được yêu thích do không cần phải đập nhỏ ra.
  • Trấn tà ngoài vườn hay hỗ trợ nhà ở
Ở những nhà cao tầng, công ty có thể sử dụng đá thạch anh vụn vừa làm cảnh vừa tạo nguồn năng lượng. Còn trong nhà, sử dụng thạch anh vụn để dải nền nhà, hành lang, rải bể cá,..phát ra năng lượng để con người tiếp nhận. Nếu 1 ngôi nhà bị nhà đối diện có góc nhọn chiếu vào, theo phong thụy được xem là vô cùng xấh, có thể giải hóa bằng việc để 1 khối đá thạch anh trắng hay dải lớp thạch anh vụn quanh nhà, ngoài sân ở nơi góc nhọn đó chiếu thẳng vô.
- Dải chậu cây: 
Nếu nơi làm việc của bạn có 1 chậu cây thì bạn có thể rải thạch anh vụn xung quanh chậu để trăng trí, không chỉ tạo không khí trong lành mà còn giúp cây phát triển tươi tốt. Bạn cũng có thể dải thạch anh vụn trực diện vê những gốc cây trong vườn hay trước cửa nhà.
- Lọc nước và nâng cao năng lượng cho nước
Việc bỏ các viên đá thạch anh vụn vào nước sẽ giúp nguồn nước trở nên sạch sẽ, khi sử dụng nguồn nước này còn người sẽ cảm thấy khỏe mạnh và luôn ngập tràn năng lượng.
Để các bạn biết thêm công dụng hãy qua cửa hàng đá thạch anh ba miền tại:
Uy tín-thương hiệu-chất lượng-sức khỏe
Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 096890510


 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây