Lý do sử dụng đá thạch anh vụn vào trong phong thủy

Thứ năm - 07/06/2018 14:22
thạch anh đen
thạch anh đen
Lý do sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh trong phong thủy?
Chúng ta thường hay gọi thạch anh vụn với cái tên đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh nhưng không biết vì sao lại gọi như thế. Đơn giản vì các nhà khoa học nghiên cứu về tâm linh cho rằng đá phong thủy thạch anh vụn có sự nhạy bén cao, bản chất sự nhạy bén này như giác quan thứ 6 của con người. Cụ thể bởi năng lượng từ đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh có thể kết nối con người với vũ trụ thông qua các thông tin được tiếp nhận và phản hồi. Đá phong thủy thạch anh vụn đã được các nhà chiêm tinh học, các nhà tiên tri xem như là vật bảo bối bởi khả năng có thể nhìn thấu quá khứ và tương lai.
da thach anh ngu sac

Lý do sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh trong phong thủy?
Lý do thứ nhất: đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh là loại đá vốn dĩ đã mang nguồn năng lượng dương mạnh. Theo nghiên cứu, nguồn năng lượng dương này tạo ra các tác động gợn sóng mang tính chất cơ học tác động vào cơ thể người sử dụng tạo ra các dao động tần số tốt cho sức khỏe.
Nhờ tính chất này giúp chúng ta tin rằng đá phong thủy thạch anh vụn sử dụng trong phong thủy sẽ giúp giải trừ các năng lượng xấu xung quanh, tạo ra nguồn năng lượng tốt. Nếu tin tưởng luôn mang theo đá phong thủy tạch anh vụn tâm linh bên người, các tần số của các phân tử thạch anh dao động tạo ra các tần số năng lượng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nên sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh có cấu trúc chóp trụ lục lăng vì chúng là dạng khối tích tụ năng lượng mạnh nhất.
da thach anh vun 5 mau 6

Lý do thứ hai: ngoài đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh thì có rất nhiều loại đá quý khác cũng mang nguồn năng lượng cao khác tồn tại. Nhưng chúng ta vẫn sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn tâm linh trong phong thủy vì chúng có nhiều màu sắc với các tông màu đa dạng từ sáng tới tối phù hợp với 5 mệnh trong Ngũ hành ( Kim, Môc, Thủy, Hỏa, Thổ) của Phương Đông và cả 12 cung trong cung hoàng đạo của Phương Tây ( Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xữ Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Hưng).

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây