Mua đá phong thủy chất lượng ở đâu hà nội? Giá cả bao nhiêu?

Thứ sáu - 12/05/2017 17:56
Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng phong thủy cao.
Đầy đủ mẫu mã kích thước
Giá thành hợp lý
tỳ hưu ngọc
tỳ hưu ngọc
1.Sơ lược Cửa hàng Đá phong thủy Ba miền.
Chúng tôi và các bạn chưa cần biết là đã mua được sản phẩm chuẩn, đúng chất lượng hay là giá cả thế nào? Nhưng điều đầu tiên tôi xin phép là một người chủ cửa hàng nói lên về kinh nghiệm cũng như phương châm mà Đá Phong thủy Ba miền đã trải qua và đã từng làm đối với khách hàng nhiều năm?
bắp cải TA hồng
bắp-cải-thạch-anh

Thứ nhất: Kinh nghiệm người người bán Đá Phong thủy là người phải am hiểu về các loại đá cung cấp cho quý vị.
Thứ 2: Với sự tìm tòi ham học hỏi để tìm ra các nguồn hàng Đá chất lượng nhất, nguồn hàng luôn luôn được gia công mới và nguyên liệu thô được nhập trực tiếp không qua trung gian.
Thứ 3: Có nguồn nhân lực công nhân, xưởng lành nghề để tạo ra các sản phẩm đẹp về thẩm mỹ, mang phong thủy Hồn Việt.
Thứ 3: Am hiểu và biết cách tư vấn về phong thủy chuyên sâu cùng với sự dạy bảo của các Thầy.
Thứ 4: Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mọi lúc khi các bạn cần.
Thứ 5: Những điều trên là tiền đề để quý vị khách hàng đến với chúng tôi được sản phẩm: Đẹp - Đúng - Chuẩn - Giá cả hợp lý.
Các mặt hàng Phong thủy mà Cửa hàng Đá thạch anh Ba miền cung cấp luôn luôn đa dạng mẫu mã, số lượng không hạn chế Và chuyên nhận gia công theo mẫu mã chủng loại.
2. Sơ lược về phong thủy đời sống.
Khối TA Hồng cảnh
khối-đá-thạch-anh

Phong thủy mà khái niệm từ xưa đến nay không thể định nghĩa chuẩn mực được mỗi thời,mỗi thời gian trôi qua lại là khái niệm khác một cách suy nghĩ khác. Nhưng tiền đề cơ bản vẫn là sự vận dụng Khí trời - Long mạch.
Con người và trái đất luôn luôn vận động không ngừng nghỉ nó là guồng quay của xã hội vạn vật. Có nhiều sự tác động yếu tố cấu thành lên một sự vật, hiện tượng.
Với ngày nay phát triển về cả khoa học, vật chất vì vậy " Phú quý sinh lễ nghĩa " cùng với đó là Phong thủy đời sống được phát triển tiến bộ theo.
Theo quan điểm  ngày xưa thì chỉ có yếu tố vạn vật, tâm linh theo kinh nghiệm sống để mà biết được chúng ta cần gì và làm gì để tốt nhất cho con người nhưng với ngày nay thì khác Phong thủy tâm linh còn là cả sự tính toán kỹ lượng từng con số từng hướng, từng vị Đông - Tây - Nam - Bắc, Từng cung mệnh số mệnh của con người đến bao nhiêu năm.
Như trước kia một con đường, một dòng sông hay một ngọn núi chỉ biết hình thành và được con người dùng đến với mục đích xây dựng nhà cửa trên đó, hay dùng nguồn nước này làm sinh hoạt...Cho đến bây giờ thì những điều đó là sự chấn yếm là cả một khí trời là cả một long mạch dẫn đến sự phồn vinh cho cả thế hệ sau.
tác phẩm Hoa
Hoa-đá

Đó là những gì nhỏ bé mà tôi biết để chia sẻ cho mọi người về Phong thủy tâm linh và còn rất nhiều các thứ mà bài viết tôi chưa thể nói hết được
3. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Mỗi sản phẩm là một khái niệm và ý nghĩa khác nha, hướng đặt khác nhau cho cùng một vị trí không gian.
Tác Phẩm Đá
tác-phẩm-ngọc

Ví dụ như:
- Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân mang quan lộc - Tiền tài đến cho gia chủ thường đặt ở vị trí quan trọng như ban thờ thần tài, trên két sắt mỗi nhà và đặt sao cho hướng là chuẩn nhất.
- Tháp Văn xương là biểu tượng cho sự học hành đạt đến danh vọng cao nhất đỗ đạt lên đặt chúng ở bàn học trẻ nhỏ....mang sự tập chung cao nhất và trí tuệ được phát huy hết khả năng.
Và còn rất nhiều yếu tố....
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline:
 +84-968905100  
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

Tác giả bài viết: Mr chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây