Trẻ em cần gì từ thạch anh vụn đá phong thủy để cầu bình an, học hành suôn sẻ

Thứ hai - 25/06/2018 11:06
tháp văn xương học hành
tháp văn xương học hành
Thời gian này, thạch anh vụn đá phong thủy được ưu chuộng  chế tác kết hợp với các loại linh vật giúp mang lại bình an, thuận lợi cho việc học của trẻ em. Mỗi linh vật đều mang một ý nghĩa bảo vệ đặc biệt, vì vậy mà không một linh vật nào được lựa chọn mà trẻ có thể sử dụng cùng lúc nhiều linh vật từ thạch anh vụn đá phong thủy, miễn sao phù hợp với độ tuổi của bé.
  1. Rùa thạch anh vụn đá phong thủy
ktt
Kim tự tháp thạch anh

Trước đây trước khi thi cử, các bậc phụ huynh thường dắt con mình tới các ngôi chùa để xin lộc. Rùa thạch anh vụn đá phong thủy là thần Kim Quy hỗ trợ cho các am thêm vững tâm lý, tập trung suy nghĩ cao độ cho các bài thi. Ngày thường cũng nên cho trẻ sủ dụng linh vật Rùa thạch anh vụn đá phong thủy tăng khả năng ghi nhớ, khích lệ các cháu học hành tiến bộ cho thành tích học tập sau này.
  1. Phật Quan Âm/Phật Di Lặc thạch anh vụn đá phong thủy
Phật luôn phù hộ cho chúng ta bình an, đầy sức khỏe. Các nhà thiết kế đã cho ra mắt linh vật Phật Quan Âm thạch anh vụn phong thủy cho các bé gái; Phật Di Lặc thạch anh vụn phong thủy cho các bé trai để tăng cường vận khí tốt, tránh được mọi nguy hiểm, biến hiểm nguy thành bình an trong cuộc sống.
  1. Ve sầu thạch anh vụn đá phong thủy
​​​​​​​
thap van xuong da thach anh hong dabamien
tháp văn xương thạch anh hồng


Ve sầu thạch anh vụn đá phong thủy hay còn gọi là Ngọc Thiền được đặt trên bàn học của trẻ hoặc làm mặt dây chuyền cho trẻ có thể gia tăng ý chí, tăng sự chăm chỉ, tăng mong muốn giành được vị trí cao trong học tập của trẻ.
  1. Tỳ hưu thạch anh vụn đá phong thủy
Linh vật Tỳ hưu thạch anh vụn đá phong thủy được xem như linh vật may mắn cho người sử dụng. Sử dụng linh vật tỳ hưu thạch anh vụn đá phong thủy cho trẻ mang lại sức khỏe dồi dào, bình an trong sự tiếp xúc của trẻ đối với môi trường tự nhiên, tránh những tác động xấu đối với sức khỏe của trẻ.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây