Đá thạch anh đen bóng Đá thạch anh đen bóng Đá thạch anh Bamien cung cấp đá tự nhiên 100%
Đá mang năng lượng cao
Dùng trong phong thủy và tâm linh
Đầy đủ sản phẩm và khối lượng 

 
110.000đ/kg Đá thạch anh vụn bóng Số lượng: 1 cái

 • Đá thạch anh đen bóng

 • Đăng ngày 28-06-2018 06:59:33 PM - 1888 Lượt xem
 • Đá thạch anh Bamien cung cấp đá tự nhiên 100%
  Đá mang năng lượng cao
  Dùng trong phong thủy và tâm linh
  Đầy đủ sản phẩm và khối lượng 

   

 • Mã sản phẩm: 110.000đ/kg

Số lượng
Số lượng: 1 cái
 •  
1. Khái niệm và đặc điểm của Thạch anh đen.
Để nói đến thạch anh thì có rất nhiều dạng đá khác nhau mỗi loại đá có một tính chất cũng như công dụng hữu ích khác nhau để áp dụng vào trong đời sống và sau đây Đá thạch anh ba miền xin được chia sẻ về một loại đá được xếp dạng hiếm đó là thạch anh đen tự nhiên.
Đá thạch anh đen hay còn gọi là Morion Quartz – đây là một trong biến thể rất quý của thạch anh. Loại đá quý màu đen trong thiên nhiên rất hiếm. Nhiều cơ sở sản xuất thiếu uy tín chạy theo lợi nhuận thường dùng nhựa hoặc bột đá để làm giả sản phẩm. Ngoài ra, loại đá quý này còn có thể làm giả từ một số nguyên liệu như: đá núi lửa, đá Tektite có nguồn gốc từ các vụ nổ thiên thạch,...
thach anh vun den loai bong 0 compressed
thạch anh đen bóng cỡ 1cm

Và đá thạch anh đen có tính chất mà theo nghiên cứu phân tích các thành phần cơ bản bên trong chúng như sau:
 • Morion Quartz có độ cứng tương đối cao 7Mohs, với khối lượng riêng gần như nặng nhất trong các loại đá thạch anh (khoảng 2.5 – 2.6g/cm3).

 • Thạch anh Morion Quartz bao gồm các tông màu từ đen tuyền, đen khói cho đến tóc đen (có thể nhìn xuyên những sợi tóc bên trong mỗi viên đá).

 • Loại đá quý hiểm này đã được tìm thấy ở Tiệp Khắc, Liên Xô, Madagascar,... và cả ở Việt Nam.

  Chi tiết về : Click >>> các loại đá thạch anh đánh bóng công dụng và ý nghĩa ra sao? <<<

2. Công dụng của đá thạch anh đen đối với con người và trong phong thủy đời sống là rất nhiều.
z1283736088609 b0e534f851c3f77cabdf280b4e49f6f5
thạch anh đen năng lượng cao
 • Thạch anh là đại diện cho nguồn năng lượng mạnh mẽ mà chúng có được trong tự nhiên và được áp dụng rất nhiều vào trong các vấn đề chữa lành các căn bệnh con người thường gặp như: hồi máu cơ tim, sơ vữa động mạch,...
 • Khi chúng ta mang trong người một vật dụng bằng đá thạch anh đen khi đi qua các vùng có khí xấu, khi lạnh thì những viên đá này sẽ là lá bùa hộ mệnh cho bạn
 • Trong nghiên cứu từ trường năng lượng thạch anh đen còn là nơi sản sinh và ngăn chặn các nguồn năng lượng xấu từ các thiết bị sóng, vô tuyến, điện thoại hay là các tia xạ xấu từ ánh sáng mặt trời.
 • Đối với người đang đi học, thạch anh đen có tác dụng khai thông trí tuệ, giúp họ đạt thành tích cao trong học tập. Với những người có tâm lý tiêu cực, sử dụng thạch anh để giảm bớt âu lo và giúp họ suy nghĩ tích cực hơn.

Mua đá thạch anh đen ở đâu uy tín, chất lượng nhất: Hãy đến với Đá thạch anh Ba miền của chúng tôi để được tự vấn và thử bằng các biện pháp nho nhỏ nhận biết đâu là đá thật và đá giả.
Chúng tôi với nhiều năm chuyên tìm tòi các vùng đất mới, tài nguyên mới sẽ mang tới niềm tin cho quý vị có được những sản phẩm tự nhiên 100%

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây