Đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu Đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu Cam kết đá thạch anh vụn tự nhiên 100%
Đá có năng lượng cao
Chuyên dùng để chấn trạch nhà, dải nền nhà, mộ phần
Cung cấp số lượng lớn
Đóng bao sẵn
NS5M-110.000đ/kg Đá thạch anh vụn bóng Số lượng: 0 cái

 • Đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu

 • Đăng ngày 28-06-2018 05:59:18 PM - 2287 Lượt xem
 • Cam kết đá thạch anh vụn tự nhiên 100%
  Đá có năng lượng cao
  Chuyên dùng để chấn trạch nhà, dải nền nhà, mộ phần
  Cung cấp số lượng lớn
  Đóng bao sẵn

 • Mã sản phẩm: NS5M-110.000đ/kg

 •  
 

1. Ý nghĩa của việc dải đá thạch anh vụn ngũ sắc.
Đá thạch anh vụn ngũ sắc là sự kết hợp của các loại đá thạch anh vụn được mài bóng, được làm nhẵn với nhau: thạch anh tím, hồng, vàng, xanh, đen....Đá có năng lượng rất cao và được các thầy tin dùng và ứng dụng rất nhiều trong phong thủy tâm linh như dải nền nhà,mộ phần, hay là các khu vực quan trọng trong một ngôi nhà đang bị nguồn khí xấu xâm phạm và làm ảnh hưởng đến nhiều thứ trong không gian bạn đang sống.
thach anh vun 3

Đá được hình thành và trải qua nhiều triệu năm tồn tại và tạo hóa cho đến ngày nay vì vậy mà nguồn năng lượng bản thân chúng sẵn có đã là đủ mạnh át chế nhiều điều kỵ và ngôi nhà phạm phải.
Mỗi màu sắc mang một điều kỳ diệu và khác biệt. Mỗi màu là đại diện cho một mệnh khác nhau để tạo ra nguồn năng lượng được bổ sung và tích cực nhất cho người sử dụng.
Đá thạch anh trắng dùng cho mệnh: kim
Đá thạch anh xanh dùng cho mệnh: mộc
Đá thạch anh hồng dùng cho mệnh: hỏa
Đá thạch anh vàng mắt hổ dùng cho mệnh: thổ
Đá thạch anh tím dùng cho mệnh: thủy.
5 màu
vụn thạch anh ngũ sắc

Sự kết hợp này tạo ra sự tương sinh mãnh liệt cho nguồn năng lượng những nguồn năng lượng trong các viên đá luôn phát sinh hỗ trợ tăng cường và chế hóa năng lượng lẫn nhau, từ đó tạo ra các nguồn năng lượng tốt được cộng hưởng tăng lên không ngừng.

Quý vị hãy click: >>> Các cách trấn trạch bằng đá thạch anh vụn khoa học <<<

2. Vì sao dải lớp đá thạch anh lại tốt đến như vậy?

Vì lớp đá thạch anh như một tấm áo giáp ngăn các dòng khí xấu luôn luôn phát triển dưới lòng đất tồn tại nhiều năm tháng và nó sẽ bốc lên trên khi có đầy đủ các yếu tố vì vậy lớp đá này sẽ là ngăn chúng lại và chuyển hóa những dòng khí xấu đó thành dạng khí tốt và năng lượng sạch đến cho mọi thành viên của gia đình bạn.
3. Lựa chọn nơi nào bán đá tự nhiên 100%?
Chọn gì thì chọn, nhưng tiêu chuẩn đầu tiên để lựa chọn đá làm phong thủy là phải là đá tự nhiên sau đó mới xét tới chủng loại, hình thức và kích thước. Đá mà không phải tự nhiên thì sẽ không có năng lượng hoặc mức năng lượng rất thấp do đó làm phong thủy sẽ không có tác dụng, thậm chí gây tác dụng ngược.
 Do đó, nên thận trọng khi lựa chọn nơi mua và tốt nhất là nên tìm hiểu từ những nguồn thông tin đáng tin cậy, hay từ người thân, bạn bè đã mua trước đó hoặc có am hiểu về đá thạch anh. Không nên mua  hàng mà không có chút thông tin nào.
Hãy đến cửa hàng Đá thạch anh Ba Miền chúng tôi để được tư vấn sử dụng đá thạch anh ngũ sắc sao cho hợp lý nhất, tiết kiệm nhất mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây