Căp tỳ hưu ngọc hoàng long sức mạnh của phong thủy Căp tỳ hưu ngọc hoàng long sức mạnh của phong thủy Tỳ hưu ngọc hoàng long cao cấp
Kích thước 15-20cm
Đá tự nhiên 100%
Bảo hành sản phẩm 1 năm 
Đầy đủ mẫu mã và chủng loại sản phẩm
THHL-liên hệ VẬT PHẨM PHONG THỦY Số lượng: 1 đôi

 • Căp tỳ hưu ngọc hoàng long sức mạnh của phong thủy

 • Đăng ngày 08-11-2018 05:21:26 PM - 1534 Lượt xem
 • Tỳ hưu ngọc hoàng long cao cấp
  Kích thước 15-20cm
  Đá tự nhiên 100%
  Bảo hành sản phẩm 1 năm 
  Đầy đủ mẫu mã và chủng loại sản phẩm

 • Mã sản phẩm: THHL-liên hệ

Số lượng
Số lượng: 1 đôi
 •  
1.Sơ lược về đặc điểm các linh vật phong thủy: Trong phong thủy mỗi sản phẩm linh vật khi hình thành là sự nghiên cứu kỹ về tính chất, ý nghĩa của linh vật đó vào trong đời sống con người. Để làm sao vận dụng chúng vào việc bài trí một cách khoa học và chuẩn xác nhất để mang đến hiệu quả và những điều có lợi cho gia chủ. Thế giới linh vật là những câu chuyện truyền thuyết được sử sách ghi chép lại về sự hình thành và những điều xảy ra thực tế.
IMG 8321

Trong thế giới đó phải kể đến linh vật Tỳ hưu đây là một linh vật được ghi chép nhiều nhất và được những thầy phong thủy hiện nay vận dụng rất nhiều nhằm mang lại một sự vững mạnh,một sự phồn vinh đem đến cho người sử dụng.
2.Ý nghĩ và đặc điểm của Tỳ hưu: Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.
Vì vậy ngày nay tỳ hưu được ví như là đem lại sự sung túc về mặt tiền tài cho gia chủ, chúng còn đem lại nhiều sự mạnh mẽ trong công việc và thịnh vượng của một đế chế.
IMG 8334

3. Vị trí đặt tỳ hưu: Tỳ hưu được đặt ở những vị trí trang nghiêm như trên bàn làm việc, trên ban thờ thần tài, trên vị trí trang trọng của phòng khách, trên két sắt. Những nơi đặt này phải thật sạch sẽ, thoáng mát, tránh những vị trí có nhiều ánh sáng liên tục chiếu vào.
4. Cách khai quang và thanh tẩy đá: Quý vị mang tỳ hưu về lưu ý rất cẩn thận nhẹ nhàng làm các thao tác như sau
 • Sự khai quang này chỉ được một mình gia chủ không có người thứ 2 được làm
 • Quý vị lấy nước mưa không nguồn rồi ngạn sạch các bụi bẩn, nhớ là bịt mắt tỳ hưu lại rồi rửa sạch sẽ từng vị trí trên cơ thể tỳ hưu.
 • Sau khi làm xong bước đó thì nhớ lau sạch lại bằng vải khô ( dùng vải mới)
 • Và sau đó chọn một giờ đẹp và lấy 2 miếng giấy đỏ nhỏ rồi dính vào 2 bên mắt của tỳ hưu thì lúc đó công việc khai quang đã hoàn thành
 • Vị trí đặt nhớ là sạch sẽ và thoáng mát.
Chi tiết các sản phẩm đẹp tỳ hưu quý vị xem tại:>>> Vật Phẩm phong thủy <<<

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây