Đĩa thất tinh trận đồ thạch anh trắng trong Đĩa thất tinh trận đồ thạch anh trắng trong Cam kết thất tinh trận thạch anh trắng 100% từ đá tự nhiên
Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng
Đầy đủ mẫu mã,kích thước sản phẩm
DTTT-2.300.000đ/bộ VẬT PHẨM PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

  • Đĩa thất tinh trận đồ thạch anh trắng trong

  • Đăng ngày 05-07-2018 03:27:45 PM - 1607 Lượt xem
  • Cam kết thất tinh trận thạch anh trắng 100% từ đá tự nhiên
    Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng
    Đầy đủ mẫu mã,kích thước sản phẩm

  • Mã sản phẩm: DTTT-2.300.000đ/bộ

Số lượng
Số lượng: 1 cái
  •  
Đặc điểm của thất tinh trong phong thủy

Thất tinh trận đồ là một cách bài trí rất đặc biệt trong phong thủy đối với đời sống hiện thực. Nó là sự kết tinh của vũ trụ, của các chòm sao tinh tú nhất. Nó hội tụ đầy đủ năng lượng để rồi phát tán nguồn năng lượng đó một cách lớn nhất và mạnh mẽ nhất.
Thất tinh trận được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đều được nhưng chúng được làm từ đá thạch anh tự nhiên thì là tốt nhất vì bản chất đá tự nhiên này mang sẵn trong mình 1 dải năng lượng từ trường tích cự rất là lớn.
nkc 4489 compressed
đĩa thất tinh thạch anh trắng

Cấu tạo một bộ thất tinh trận đồ là như sau: gồm 6 quả đá được mài tròn đường kính to nhỏ tùy ý được bố trí vòng quanh trên 1 cái đĩa được làm từ kính, mê ca hoặc đá đều được. Và giữa 6 quả tròn xung quanh đó là một quả có kích thước lớn nhất để những quả khác hội tụ năng lượng vào quả trung tâm. Khi đó việc bố trí thất tinh mới hoàn thành.

Quả lớn nhất đó là quả trung tâm của vũ trụ quả đó là nơi có nhiều nguồn năng lượng đươc bổ sung nhất,mạnh mẽ nhất. Khi đạt đủ năng lượng chúng sẽ phát huy hết khả năng cho việc ý nghĩa mà người sử dụng cần đến.

Công dụng của thất tinh trận đồ.
 

nkc 4488 compressed 1
thất tinh thạch anh trắng


Còn người dù là bất kỳ ai, nếu nguồn năng lượng của bạn thân quá dư thừa hay là quá thiếu đều khiến cho con người cảm thấy không ổn, hay có cảm giác mệt, thì người ta sẽ dựa vào Thất Tinh Trận Đồ để thay đổi, cải thiện mức năng lượng cho cơ thể, làm cho khỏe khoắn, điều hòa khí huyết, tăng cường trí tuệ, giúp cho trí nhớ được tốt, nâng cao giác quan trực giác.

Một Thất Tinh Trận Đồ có thể được sử dụng kết hợp của nhiều màu sắc nhưng phải tuôn theo màu của ngũ hành. Ví dụ như hành Kim dùng Đá Thạch Anh Trắng, hành Mộc dùng màu Xanh, hành thủy dung màu Đen, hành Hỏa dùng màu Đỏ, hành Thổ dùng màu Vàng. Sau đó sắp xếp theo đúng cách thức thì bạn sẽ có được một Thất Tinh Trận Đồ, thường thì mọi người đều sử dụng Thất Tinh Trận Đồ thích hợp với số mạng của bản thân để có được sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, gia đình luôn được hòa hợp, vợ chồng con cái trong nhà được hạnh phúc, các mối quan hệ cũng được hòa đồng, sức khỏe cũng được cải thiện, phòng tránh được một vài căn bệnh nguy hiểm, cũng được sử dụng để hỗ trợ trong việc điều trị bệnh.

Vị trí đặt thất tinh trận đồ: Trên ban thờ thần tài, trên bàn làm việc, trên ban thờ tổ tiên, phòng khách khi mà có nguồn năng lượng yếu.

Địa chỉ để mua được đĩa thất tinh đá thạch anh tự nhiên ở đâu?
Quý vị hãy đến với trung tâm đá thạch anh ba miền chúng tôi để được tư vấn chọn màu sắc và cách bài trí thất tinh trận sao cho hợp lý nhất.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: cam kết, thạch anh
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây