10 điều cần lưu ý trước khi dải đá thạch anh vụn xuống mộ phần

Thứ sáu - 16/11/2018 15:03
Trung tâm đá thạch anh ba miền nơi úy tín bậc nhất hiện nay cung cấp những sản phẩm đá vụn làm phong thủy nhà cửa và mộ phần tự nhiên giá rẻ nhất hiện nay.
sơ đồ dải đá thạch anh
sơ đồ dải đá thạch anh
1. Kiến thức phong thủy 
Thông thường phong trong thủy để giải hóa những nguồn năng lượng xấu hay dùng để trấn trạch… nhiều gia chủ lựa chọn đá thạch anh vụn để dải xuống nền nhà, ngôi mộ hay dùng để dải ngoài sân vượt để làm tăng giá trị thẩm mỹ.
Trong phong thủy người ta nên chọn đá thạch anh vụn để dải mộ:
Việc xây phần mộ cho người đã khuất là một việc làm mang ý nghĩa tâm linh. Chính bởi vậy mà những yếu tố phong thủy tâm linh mà được nhiều người quan tâm trong đó việc sử dụng đá thạch anh vụn để dải mộ được xem làm tốt.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng và cách sử dụng đá thạch anh vụn hiệu quả

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
5 màu
Đá thạch anh vụn 5 màu

2.Những nguyên nhân nên sử dụng đá thạch anh vụn dải mộ
  • Do diện tích đất chôn cất quá trật hẹp, các ngôi mộ mới, cũ nằm chen lấn nhau, ngôi mộ này nằm chắn ngang ngôi mộ kia.
  • Do vị trí chôn cất, theo quan niệm tâm linh của người xưa chọn vị trí chôn cất không được phạm phải một số đại kỵ như: không nên chôn cất ở những chỗ đã bị chôn cất, nơi bị đào xới…
  • Nên chú ý tới khu đất đó có bị nhiễm bẩn, nguồn nước bị ảnh hưởng không, khu đất thấp ẩm ướt cũng làm ảnh hưởng tới luồng khí.
z1137114096459 5ce71e25f99d127aeac05756e43e459b
đá thạch anh vụn trắng 
Nếu chọn sai địa điểm chôn cất như những trường hợp trên thì theo trong thủy người ta cho rằng sẽ không tốt cho người âm và người còn đang sống. Vì nếu khu đất chôn cất cho người đã khuất tốt thì người âm sẽ phù hộ cho người còn sống tốt về mọi mặt, như gia đình êm ấm, công việc làm ăn thuận lợi. Bởi vậy, sử dụng đá thạch anh vụn để dải xuống nền của ngôi mộ sẽ làm năng lượng dương, giúp tạo ra nhưng luồng khí tốt phù trợ cho người âm và người dương.
3.Một số lưu ý khi dải đá thạch anh vụn xuống phân mộ
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐÁ THẠCH ANH
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh mặc dù có tác dụng tốt trong việc hấp thụ năng lượng nhưng trong quá trình dải đá thạch anh xuống phần mộ cần lưu ý:
Hiện nay có 2 cách dải cho 2 trường hợp đó là dải đá thạch anh vụn đối với phần mộ mới chôn cất và phần mội cải táng.
cát thạch anh
đá thạch anh trắng dạng cát
 
  • Phần mộ mới chôn cất: với phần mộ mới chôn cất sau khi đàu huyệt xong người ta dải đá thạch anh vụn ( thạch anh vụn trắng hoặc thạch anh vụn hồng) dải đều trên nền đất của huyết. Sau đó dải thêm một lớp đá thạch anh vụn ngũ sắc theo 4 góc, tiếp đến là thực hiện các nghi lễ, thụ tục theo tục lệ của địa phương đối vơi người đá khuất.
  • Phần mộ cải táng: đối với phần mộ cải táng chúng ta cũng dải đều đá thạch anh vụn thô sau đó mới dải đá thạch anh vụn ngũ sắc nên trên.
Lưu ý: Khi dùng cho mộ phần người đã mất lên chọn những sản phẩm đá cao cấp, sạch sẽ nhất để làm. Vì có như vậy thì năng lượng đá mới sạch và đảm bảo nhất để tăng được các công dụng hữu ích.
4. Cách thanh tẩy đá trước khi đưa vào sử dụng
Chúng ta lên mua về sớm hơn chút tầm 4-5 ngày trước khi cho xuống đất. Khi đem về có nhiều công việc phải làm như: Rửa sạch đá qua nước tinh khiết, rồi sau đó là pha nước muối loãng( Bằng muối trắng dạng hột) rồi ngâm đá vào trong chum, chậu tầm 24 tiếng. Sau đó sáng hôm sau vớt ra rửa sạch và đưa lên vị trí cao ráo sạch sẽ phươi ánh sáng buổi sớm tầm 60 phút. Như vậy mới hoàn thành được kỹ nhất việc thanh tẩy đá. Để đá có năng lượng sạch nhất.
map
sơ đồ cửa hàng


Tham khảo bài viết chi tiết: cách dải đá thạch anh xuống nền nhà, mộ phần

Như vậy, theo phong tục tập quán cũng như theo phong thủy tâm linh, nên chọn đá thạch anh vụn để dải mộ. Nhưng để chọn lựa loại đá thạch anh chuẩn, đảm bảo chất lượng bạn hãy tìm đến với cửa hàng “…” để được đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc có nên dải đá thạch anh vụn xuồng ngôi mộ hay không.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

 Từ khóa: đá thạch anh vụn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây