Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long đem lại sự phú quý gia chủ Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long đem lại sự phú quý gia chủ Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long
Chất liệu ngọc 100% tự nhiên
Dùng chiêu tài lộc 
Quà tặng, quà biếu mừng nhà mới
Có đầy đủ đường kính, chủng loại sản phẩm
BTB-Liên hệ VẬT PHẨM PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

 • Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long đem lại sự phú quý gia chủ

 • Đăng ngày 09-11-2018 06:39:53 PM - 3401 Lượt xem
 • Bát tụ bảo đá ngọc hoàng long
  Chất liệu ngọc 100% tự nhiên
  Dùng chiêu tài lộc 
  Quà tặng, quà biếu mừng nhà mới
  Có đầy đủ đường kính, chủng loại sản phẩm

 • Mã sản phẩm: BTB-Liên hệ

Số lượng
Số lượng: 1 cái
 •  

Có rất nhiều những món đồ phong thủy mang ý nghĩa về sự tiền tài ,công danh khác nhau nhưng câu chuyện về công dụng và ý nghĩa của bát tụ bảo thì luôn luôn là những điều mới mẻ chắc hẳn có người biết và có người không hiểu rõ.
Bát tụ bảo 

 

IMG 8340

Nó mang lại sự may mắn, gia tăng tài lộc cho chủ sở hữu, chính vì vậy nó còn có tên là “Bát tụ bảo” – “Tụ bảo bồn”, với ý nghĩa tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài - phát lộc, tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí. Ta có thể đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo, sáng suốt. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt tại nơi bán hàng để chiêu tài phát lộc.

Công dụng của bát tụ bảo
 

IMG 8350

Trong lý luận của phong thủy dương trạch, bất kể công ty hoặc nhà ở, đều có vị trí “tài vị”. “Tài vị” chỉ một điểm tụ khí trong nhà chứ không phải chỉ về tiền tài giàu sang của thói đời. Nếu tại điểm này có bố cục tốt, thì sẽ giúp người sống trong nhà đó luôn khỏe mạnh và có sức phán đoán đúng, bởi lẽ đó mà có khả năng khai thác tài vận tốt. Công năng tụ khí của thạch anh là siêu cường, không những tăng cường được năng lượng còn chống lại năng lượng phụ (không có lợi), các loại thạch anh ổ (bát tụ bảo) ưu tiên vào vị trí tài vận.

Sử dụng: Xác định hướng cửa bằng la bàn từ đó xác định vị trí tài vị (dựa vào các cặp vị trí tương ứng ở dưới).

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây