Thiềm thừ thạch anh xanh đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ Thiềm thừ thạch anh xanh đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ Thiềm thừ thạch anh xanh tự nhiên 100%
Cửa hàng đầy đủ mẫu mã và kích thước sản phẩm
Dùng làm quà biếu nhà mới
Giá thành tính trên kg
TTX-Liên hệ VẬT PHẨM PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

 • Thiềm thừ thạch anh xanh đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ

 • Đăng ngày 09-11-2018 06:09:26 PM - 2252 Lượt xem
 • Thiềm thừ thạch anh xanh tự nhiên 100%
  Cửa hàng đầy đủ mẫu mã và kích thước sản phẩm
  Dùng làm quà biếu nhà mới
  Giá thành tính trên kg

 • Mã sản phẩm: TTX-Liên hệ

Số lượng
Số lượng: 1 cái
 •  
1.Đặc điêm thiềm thừ trong dân gian
Thiềm thừ hay còn gọi là có ba chân là linh vật gian gian Việt Nam ta lưu truyền trong sử sách về sự tích và những đặc tính tốt của cụ mang lại cho dân chúng đến ngày nay.
Cụ cóc còn được ví là "Cậu ông trời" vì sự tích kể rằng cứ hễ trời chuẩn bị đổ mưa là cóc lại kêu dâm gian báo hiệu một mùa nước và bội thu mùa mang cho dân chúng.Vì vậy chúng mang một ý nghĩa rất lớn là đem lại sự an lanh và sung túc về tiền tài.
IMG 8279
thiềm thừ thạch anh xanh

Đặc điểm dễ nhận biết nhất về điều này là: Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà. Từ xưa tới nay đều tin rằng nếu họ nhà có ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng cho điềm lành. Đã vậy đây lại là cóc tài lộc nên giữ trân trọng ở hàng thứ 2 sau vật phong thủy số 1 là Tỳ Hưu.
2. Vị trí đặt thiềm thừ đúng phong thủy
- Thiềm thừ đặt ở ban thần tài vì nơi này là nơi linh thiêng là nơi chúng ta cầu khấn những điều quan lộc đến với những công việc hàng ngày đem lại. 
IMG 8276
Cóc ba chân đá thạch anh

- Trong đó việc an vị Thiềm Thừ ở vị trí nào trong nhà sao cho có hiệu quả, thì chúng ta đã biết như trên, tốt nhất là tại 2 góc của chính phía trên trong phòng khách, và đầu của Thiềm Thừ đang ngậm đồng tiền cổ quay vô nhà, như thế Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà để mang của cải tài lộc vô nhà chủ.
- Tương tự như vậy chúng ta đặt Thiềm Thừ ở của hàng, ở công ty, nhưng phải nhớ là đầu của Thiềm Thừ phải quay vô phía trong cửa hàng hoặc công ty. 
Lưu ý: tránh đặt thiềm thừ những nơi tăm tối, những nơi âm u, nơi có nhiều khí xấu tác động vào.
Theo quan niệm dân gian thì cụ cóc đặt sáng quay ra ngoài cửa và tối lại xoay vào bên trong để ban ngày hút tiền tài, ban đêm nhả vào trong nhà gia chủ.

3. Cách khai quang thiềm thừ
Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “phù hộ” cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này
4. Mua ở đâu được thiềm thừ chuẩn chất lượng và phong thủy: hãy đến với Đá Thạch anh Ba miền chúng tôi để được tư vấn đem lại nhiều quan lộc cho quý vị.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây