Quả cầu đá Phong thủy dành cho người mệnh Kim Quả cầu đá Phong thủy dành cho người mệnh Kim Quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên
Bao cam kết kiểm định sản phẩm
Giá thành rẻ nhất hiện nay
Đầy đủ mẫu mã, chủng loại sản phẩm
Bảo hành sản phẩm 1 năm sử dụng
QCMK-1.100.000đ/kg Quả cầu phong thủy Số lượng: 99 cái

 • Quả cầu đá Phong thủy dành cho người mệnh Kim

 • Đăng ngày 02-06-2020 06:36:04 PM - 2528 Lượt xem
 • Quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên
  Bao cam kết kiểm định sản phẩm
  Giá thành rẻ nhất hiện nay
  Đầy đủ mẫu mã, chủng loại sản phẩm
  Bảo hành sản phẩm 1 năm sử dụng

 • Mã sản phẩm: QCMK-1.100.000đ/kg

Số lượng
Số lượng: 99 cái
 •  

Cách chọn quả cầu đá phong thủy cho người mệnh kim

Người mệnh kim chọn cho mình sản phẩm quả cầu đá thạch anh vàng là màu chính mệnh. Quả cầu đá này sẽ làm cho chủ nhân có nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày, giúp cho họ tăng cường về năng lượng giảm thiểu nhiều yếu tố bất lợi về tâm sinh lý, công việc được thuận lợi....
qua cau thach anh vang 1

Quả cầu thạch anh vàng được coi là dòng đá thuộc dạng hiếm trong tự nhiên hiện nay. Do vậy giá thành chúng là cao hơn so với các sản phẩm cùng dạng với chất đá khác.
Hiện nay thạch anh vàng được giới doanh nhân tin dùng rất nhiều vì màu vàng được coi là sự thịnh vượng của các ông chủ. Đặt quả cầu thạch anh vàng trên bàn làm việc văn phòng, cơ quan gia tăng khả năng giao tiếp với khách hàng, thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán, ký kết hợp đồng luôn luôn xuôn sẻ.
qua cau thach anh vang 2

Hiện nay quả cầu thạch anh vàng được các nghệ nhân chế tạc tại Đá Thạch Anh Ba Miền mài rũa với đầy đủ kích thước khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu khi quý vị cần.
Điều đặc biệt chúng tôi luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng xử lý màu,bột đá ép. Nếu quý anh chị phát hiện thì chúng tôi cam kết đền hoàn trả 10 lần giá trị sản phẩm.

Giá thành quả cầu đá thạch anh vàng

Hiện nay giá thành tại cửa hàng chúng tôi bán ra là 1.100.000 đ/kg tùy theo to nhỏ, tùy theo chất lượng mà có sự giao động khác nhau. 
Nhưng chúng tôi là đơn vị tự gia công chế tác không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào vì vậy hãy yên tâm là rẻ nhất hiện nay. 
Chế độ bảo hành hậu mãi trong quá trình sử dụng lên đến 1 năm nếu có bất kỳ sự phản ảnh nào thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.905.100
Chi tiết các dạng quả cầu xem tại: https://dathachanhbamien.com/shops/qua-cau-phong-thuy/

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây