Kim tự tháp thạch anh ứng dụng mật thiết trong phong thủy Kim tự tháp thạch anh ứng dụng mật thiết trong phong thủy KIM TỰ THÁP CAO CẤP
CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH
GIÁ THÀNH HỢP LÝ
KTT01-LIÊN HỆ VẬT PHẨM PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

  • Kim tự tháp thạch anh ứng dụng mật thiết trong phong thủy

  • Đăng ngày 21-08-2016 04:22:53 PM - 2857 Lượt xem
  • KIM TỰ THÁP CAO CẤP
    CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH
    GIÁ THÀNH HỢP LÝ

  • Mã sản phẩm: KTT01-LIÊN HỆ

Số lượng
Số lượng: 1 cái
  •  
1.Ý NGHĨA TRONG CỔ ĐẠI 
Kim tụ tháp là một sản phẩm được các nhà thiết kế cổ xưa Ai Cập.Mặc dù kim tự tháp được công nhận là các công trình mai táng, có nhiều ý kiến bất đồng về những nguyên lý thần học cụ thể đã dẫn đến việc xây dựng chúng. Một giả thuyết cho rằng chúng được thiết kể như một "cỗ máy hồi sinh. Hồi sinh vì sao vì kim tự tháp hấp thụ năng lượng của trời đất và vào ban đêm những vì sao tih tú chiếu rọi bằng đỉnh tháp nhọn, và chuyển hóa thành năng lương dương tích cực.
kim tu thap 1
kim tự tháp thạch anh hồng

Các bạn cũng như tôi chưa từng biết hay đã đọc đâu đó tài liệu người Ai Cập xây dựng như thế nào không dụng cụ máy móc hiện đại như thời buổi bây giờ nhưng bằng sức người và tính toán khao học con người đã xây dựng và thành 1 biểu tượng bất diệt trong lòng dân Ai cập cũng như thành kỳ quan của thế giới.
Việc xây dựng kim tự tháp được tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết góc độ của 1 kim tự tháp cũng với các cạnh không phải là tam giác đều mà nó mỗi góc có một kích thước khác nhau.
2.Ý NGHĨA TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI
Trong đời sống con người cũng như các công trình mà các thầy cảm xạ đã ứng dụng kim tự tháp vào nó mang một ý nghĩa rất lớn.
14059954 1189411477788142 1077249342 o
kim tự tháp thạch anh trắng việt nam

Việc một ngôi nhà mất trạng thái cân bằng về khí âm dương nó ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ hoạt động, công việc của người mà sống trong đó. Việc mất cân bằng đó nguyên nhân vì sao vì những hướng nhà không tốt, mạch nước ngầm chảy trog đất...
Vì vậy ngôi nhà đó phải dùng đến năng lượng của kim tự tháp để làm trạng thái đó được cân bằng lại và làm cho ngôi nhà vững vàng hơn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu nó như một bùa hộ mệnh trong phạm vi đó.
Việc một kim tự tháp đạt chuẩn là năng lượng của kim tự tháp được các vị thầy cao tay khai quang niệm chú vào và chỉ số boviss có thể đạt trên ngưỡng năng lượng đá đã có sẵn.
3.GIÁ BÁN ĐÁ THẠCH KIM TỰ THÁP TÙY CHẤT LƯỢNG ĐÁ
              ( Bao ship nội thành hà nội)

Giá cả KIM TỰ THÁP  có rất nhiều cơ sở bán với giá thành rất cao mà chất lượng không được đảm bảo cho quý vị vì vậy các bạn hãy qua trung tâm đá thạch anh ba miền để được tư vấn và có những phương pháp giải đá hợp phong thủy nhất với sự trợ giúp của các thầy chuyên gia.
Với phương châm trung tâm: 
UY TÍN-THƯƠNG HIỆU-CHẤT LƯỢNG-SỨC KHỎE
Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 0968905100
CỬA HÀNG MỞ CỬA 24/24 PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Website: http://dathachanhbamien.com/shops/da-thach-anh-vun/

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: kim tự tháp
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây