Lựa chọn Đá thạch Anh vụn xuất xứ từ đâu là tốt.

Thứ tư - 11/07/2018 15:36
Chúng tôi đã thu thập được nhiều nguồn tin về 7 loại Vụn thạch Anh Phong Thủy chính và nơi chúng được tìm thấy trên toàn thế giới hay ở Việt Nam với trữ lượng nhiều nhất.
Lựa chọn Đá thạch Anh vụn xuất xứ từ đâu là tốt.
Cũng giống như săn bắt, giống như trồng trọt, nếu bạn có ý định muốn khai thác và sở hữu thêm nhiều hơn về bất kì loại sản phẩm nào thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm và thực hiện lập tức, đó chính là tìm ra nơi sẽ phù hợp với nó, nơi mà nó có thể tồn tại với số lượng lớn nhất, nơi mà nó có khả năng phát triển mạnh mẽ nhất. Đối với sản phẩm Vụn thạch Anh Phong Thủy cũng vậy, trước hết, bạn phải tìm ra nơi ở của chúng, tìm ra nơi chúng đã được sinh ra để khai thác nhằm đem lại những dòng sản phẩm khác, đa dạng hơn, hoàn thiện hơn, gần gũi  với mọi người hơn.
14536919 1233593910036565 1952291191 o

Sau nhiều năm tìm kím và khai thác và ghi nhận, chúng tôi đã thu thập được nhiều nguồn tin về 7 loại Đá thạch Anh vụn Phong Thủy chính và nơi chúng được tìm thấy trên toàn thế giới hay ở Việt Nam với trữ lượng nhiều nhất như :
  • Vụn thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Ở  Việt Nam cũng có Vụn thạch anh ám khói nhưng không lớn, như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Vụn thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca. Vụn thạch anh vàng Critrine có chất lượng tốt nhất được khai thác từ đất nước Brazil.
  • Vụn thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có Vụn thạch anh hồng nhưng chất lượng không cao, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.
  • Vụn thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Vụn thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy Vụn thạch anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Vụn thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.
  • Vụn thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Một số nơi ở Việt Nam có trữ lượng nhỏ Vụn thạch anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
Dựa vào danh sách này, ắt hẵn bạn đã có thêm được những lựa chọn xác đáng cho mình trong những lần ghé thăm cửa hàng Thạch Anh lần tới rồi, chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .
Hotline: 0968905100 - 0904560898

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây