Thực hư Việc đá thạch anh vụn dải nền nhà tốt hay xấu?

Thứ ba - 08/12/2020 16:26
Đá thạch anh vụn được sử dụng rất rộng rãi trong mọi công trình mới xây dựng. Nhưng thực hư việc đá thạch anh vụn dải nền nhà tốt hay xấu? Quý vị hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Thực hư Việc đá thạch anh vụn dải nền nhà tốt hay xấu?
Đá thạch anh vụn là những dạng đá bán quý, dạng đá được sử dụng rộng rãi từ nhiều thế kỷ trước cho đến ngày nay. Chúng được sử dụng với nhiều cách khác nhau, chung quy lại chúng ta vận dụng đá thạch anh vụn tự nhiên này tạo ra những dòng năng lượng tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Vừa đem lại sự hiệu quả về sức khỏe cho người sống trong không gan năng lượng tạo ra và cũng đảm bảo tuyệt đối về các yếu tố phong thủy tâm linh cho ngôi nhà. Có rất nhiều quý vị hỏi chúng tôi rằng mua những đá thạch anh vụn dải nền nhà có tốt hay xấu? Chúng tôi khẳng định 100% hoàn toàn đá này đem lại sự tốt đẹp đến với mỗi gia chủ khi ứng dụng.

Dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà chúng ta có vô vàn những lợi ích trước mắt là giá thành mua chúng là vô cùng rẻ, hợp lý với số tiền bạn bỏ ra mà hiệu quả đem lại vô cùng lớn. Bởi đá thạch anh vụn được các nhà nghiên cứu năng lượng đo được thì chúng tồn tại một dải năng lượng đạt đến trên 20.000 Bovis giá trị này là đảm bảo hoàn toàn thúc đẩy kích hoạt năng lượng dương cho không gian sống của bạn. Đẩy lùi những âm khí, tà khí ở dưới lòng đất bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn và người thân.
ung dung phong thuy
Đá thạch anh vụn được chúng tôi khai thác hoàn toàn tại những vùng mỏ đá tự nhiên trong và ngoài nước với những dạng đá có màu sắc khác nhau nhằm kích hoạt ngũ hành trong phong thủy. Mỗi màu sắc đó đem lại sự tương sinh và tương khắc hỗ trợ nhau giúp âm trạch được cải thiện về khí. Điều này là thực tế khoa học chứng minh bằng các biện pháp vật lý kiểm chứng về dòng đá như độ cứng, độ mát, độ nặng....

Những lợi ích mà đá thạch anh vụn dải nền đem lại sau khi sử dụng

rai da thach anh nhieu mau
Một ngôi nhà có các yếu tố tốt về phong thủy thì đảm bảo được hướng nhà, phần đất ngôi nhà, những yếu tố cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Nếu phạm một trong những thứ đó thì chúng ta cần có những biện pháp phong thủy để nhằm cho ngôi nhà được tốt hơn. Chính việc dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà sẽ giúp bạn làm hóa giải điều xấu này một cách triệt để. Ngoài ra dùng đá thạch anh vụn sẽ giúp gia chủ êm ấm, hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy, cơ thể khỏe mạnh, con cái ngoan ngoãn học hành...

Bởi vì sao mà dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà lại đem lại như vậy?
thach anh trang 1
đá thạch anh vụn trắng
Chúng ta chỉ cần dùng đá thạch anh vụn dải một lớp dưới nền nhà trước khi lát gạch men, hay sàn gỗ. Một lớp đá có thể là thạch anh trắng, thạch anh hồng, hoặc dòng đá thạch anh ngũ sắc độ dày tối thiểu từ 2-3 cm là đảm bảo tốt. Bởi lớp đá này chính là lớp vỏ năng lượng từ đá có sẵn sẽ hóa giải những luồng khí xấu, khí âm mà từ lòng đất của ngôi nhà bạn bốc lên hàng ngày mà chúng ta không thể cảm nhận được. Những luồng khí âm này mang đến rất nhiều vi khuẩn, mùi hôi, mùi tanh của các lớp khoáng bùn, khoáng đất ở bên dưới lớp khí này được lớp đá thạch anh vụn ngăn lại ngưng đọng ở phía dưới, dưới tác dụng năng lượng đá sẽ thu hút tích tụ lại và chúng chuyển hóa thành các dòng năng lượng tốt đem đến cho không gian sống của bạn. 
da thach anh nhieu mau
đá thạch anh ngũ sắc
Lưu ý: Đặc biệt khu nền nhà vệ sinh hay bể phốt chúng ta cần dải lớp đá thạch anh vụn dày hơn so với các phần nền nhà phòng khách, phòng ngủ. Vì nơi này có những vi khuẩn, dòng khí uế rất nồng nặc phát ra chính vì vậy rất cẩn trọng và cần thiết bậc nhất phải dải đá ở những vị trí đó.

Cách tính khối lượng đá thạch anh vụn dải nền rất đơn giản chúng ta tính số m2 nền nhà cần dải rồi nhân lên tầm 6kg/m2 là đảm bảo sự chuẩn xác nhất. Vi dụ nhà bạn 10m2 x 6kg = 60kg.
z1228490786016 a2cd15ce819d1a9813e52dd236f43e6e

+ Ngoài việc dải nền nhà tốt như vậy chúng còn có những công dụng khác nữa như tăng tình cảm vợ chồng bằng việc dùng một lọ đá thạch anh vụn màu hồng mài nhẵn đặt ở trong phòng ngủ, hoặc đầu giường.
+ Chúng còn dùng trong việc lọc nước sinh hoạt vì trong đá có những năng lượng, những thành phần hóa học tốt để tăng độ sạch của nước, nguồn nước hết các mùi tanh hay clo. Giúp diệt các vi khuẩn bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.
+ Đặt một lớp đá thạch anh vụn dưới ban thờ hoặc hũ đá trên ban thờ gia tiên giúp cho cát khí tăng lên thúc đẩy việc gia tăng về linh ứng phong thủy. Có vậy người khuất phù hộ cho gia chủ làm ăn phát đạt

Vì vậy câu hỏi quý vị hay thắc mắc và đặt ra cho chúng tôi rằng Thực hư Việc đá thạch anh vụn dải nền nhà tốt hay xấu? thì khẳng định hoàn toàn tốt đẹp. Đã có rất nhiều anh chị dùng đá thạch anh vụn của chúng tôi phản hồi lại những điều tích cực. Còn quý vị nào chưa dùng thì hãy nhắc máy lên Alo cho chúng tôi để được tư vấn một cách chuẩn khoa học nhất và được mua đá thạch anh vụn dải nền rẻ nhất, chất lượng tuyệt đối nhất. 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây