Có thể lựa chọn Vụn Thạch Anh lót nhà theo cung hoàng đạo gia chủ

Thứ năm - 12/07/2018 21:31
Đá thạch anh Vụn được phân ra nhiều màu sắc khác nhau, và mỗi màu sắc lại mang những đặc thù riêng, thật đặc biệt thay, nó cũng lại có được sự tương tác với những cung hoàng đạo theo truyền thuyết phương Tây
xanh thô
xanh thô
Theo truyền thuyết của phương Tây, cung hoàng đạo là những danh từ dùng để chỉ những khoảng thời gian nhất định, những khoảng thời gian ý nghĩa khác nhau. Thậm chỉ những cung mệnh khác nhau với những tính cách, hình dáng khác nha này còn được thể hiện bởi những linh vật trong truyền thuyết.
Có 1 sự tương đồng giữa Vụn Thạch Anh Phong Thủy và những cung hoàng đạo của những linh vật phương tây, đó là, chúng đều có những đặc trưng, có khả năng phát huy tác dụng vào những khoảng thời gian cố định, chúng có thể hài hòa với chủ nhân của chúng và mang lại cho chủ nhân của chúng những nguồn năng lượng huyền bí, đặc  biệt.
Tuy chỉ là sản phẩm dùng chủ yếu trong việc lót nền nhà, trần nhà,… mang vai trò chỉ là yếu tố phụ cho vẻ đẹp của căn nhà thêm lung linh, nhưng với sự đa dạng của mình, Đá thạch anh Vụn được phân ra nhiều màu sắc khác nhau, và mỗi màu sắc lại mang những đặc thù riêng, thật đặc biệt thay, nó cũng lại có được sự tương tác với những cung hoàng đạo theo truyền thuyết phương Tây. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): sẽ thích hợp sử dụng các loại Vụn Thạch Anh Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như thạch anh mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) : thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như thạch anh mắt hổ, thạch anh pê-ri-đốt, thạch anh mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9): rất thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như ngọc Sapphire, thạch anh mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như thạch anh mắt mèo, ngọc bích, thạch anh saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, thạch anh cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như thạch anh mã não, Thạch Anh Tím, thạch anh cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, thạch anh mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3): thích hợp với các loại Vụn Thạch anh Phong Thủy như Thạch Anh Tím, thạch anh mặt trăng, ngọc lục bảo, thạch anh mắt mèo.
Để có thể lựa chọn được những sản phẩm Thạch Anh Phong Thủy hợp lí, phù hợp và mang lại những lợi ích bất ngờ, thì việc tìm hiểu thêm về những nó không bao giờ là dư thừa cả, nó sẽ mang lại cho bạn những nguồn kiến thức hữu ích nhất cho công việc mua sắm của bạn.
Với cách lựa chọn đa dạng, phong phú và phù hợp với nhiều mảng dành cho gia chủ, các bạn nên lựa chọn Vụn Thạch Anh làm sản phẩm trang trí, lót nhà để gia tăng thêm vẻ đẹp của nó nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Hà Nội : số 12 đường Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) .
Hotline: 0968905100 - 0904560898
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây