Chọn đá phong thủy theo mệnh cải thiện các mối quan hệ

Chủ nhật - 04/06/2017 19:32
Chọn đá phong thủy theo mệnh cải thiện các mối quan hệ
Phong thủy là một hệ thống dựa trên sự quan sát rất kỹ các vật thể, sức mạnh của thiên nhiên gồm có trời (thời gian) và đất (không gian bên trong và bên ngoài) và khí của các yếu tố tương tác với nhau. Nhiệm vụ của phong thủy là làm cân bằng các yếu tố này. Khi đạt được sự cân bằng thì có thể có sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ tốt hơn; mang lại cho bạn sự thúc đẩy và động lực để đi tới thành công. Chọn đá phong thủy theo mệnh hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người nhằm cải thiện cuộc sống tích cực.
cầu bi thach anh
cầu bi thach anh
Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến đá phong thủy mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Đá phong thủy mệnh Kim

Giống như kim loại, tính cách người mệnh Kim mạnh mẽ, kiên quyết, có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, thông minh và khốc liệt. Họ có trật tự tỉ mỉ và đầu óc phân tích với ý kiến ​​mạnh mẽ. Chọn đá phong thủy theo mệnh Kim nên chọn loại trang sức có đá phong thủy hoặc sử dụng đá quý trong gia đình có màu xám và trắng như sa phia trắng, ngọc trai, thạch anh tuyết và ngọc bích. Trong tự nhiên, đất tạo ra kim loại, còn gọi là Thổ sinh Kim.
Tham khảo thêm đá phong thủy theo mệnh hỏa giữ cân bằng cuộc sống tại đây.

 Nếu bạn không cảm thấy mạnh mẽ bạn có thể đeo đá quý có yếu tố đất để cung cấp sự nuôi dưỡng và sức mạnh mà bạn đang thiếu. Nước có khả năng át kim loại, nếu trở nên quá mạnh mẽ mà không có khả năng để thỏa hiệp, dùng đá quý có yếu tố nước để giúp trở nên cân bằng. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hài hòa trong tính cách của bạn.
vòng tay thạch anh hồng
vòng tay thạch anh hồng

Đá phong thủy mệnh Thủy

Tính cách của nước là sáng tạo, quan sát, chính xác, tinh tế, thận trọng và sẽ phản ánh hành vi của người khác trở lại với họ. Giống như nước đang phản chiếu. Đôi lúc tĩnh lặng, đôi lúc dào dạt nhưng nội tâm là một phần bản chất của họ và họ phải tìm thời gian trong một ngày để thưởng thức khía cạnh này của chính mình, để hiểu thấu chính bản thân. Họ không cần nhiều sự tương tác với người khác vì họ tận hưởng cuộc sống riêng. Chọn đá phong thủy theo mệnh Thủy màu đen hoặc màu xanh lá cây và bao gồm các màu đen sapphire, topaz xanh, đen melanite, cẩm thạch đen, thạch anh xanh và ngọc bích. Yếu tố kim giúp tăng cường sức mạnh của nước, sử dụng đá phong thủy đen, xám giúp củng cố niềm tin và sự quyết tâm. Nếu yếu tố nước của bạn quá mạnh, và bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ và không đủ thời gian để hoạt động và tích cực tham gia, bạn cũng nên đeo các viên đá có yếu tố gỗ vì gỗ sẽ hấp thụ lượng nước dư thừa trong tính cách của bạn và giúp bạn cân bằng.
Trái tim Thạch anh
Trái tim Thạch anh

Đá phong thủy mệnh Mộc

Giống như một cây phát triển, người mệnh Mộc là những người mạnh mẽ với khả năng suy nghĩ thấu đáo. Họ có tư tưởng kiên định và là những nhà lãnh đạo, họ tin tưởng vào ước mơ lớn. Tuy nhiên, họ có một mặt nhạy cảm với bản thân. Chọn đá phong thủy theo mệnh Mộc màu xanh lá cây của màu sắc như ngọc lục bảo, xanh ngọc lam, xanh sẫm sa phia, thạch anh xanh.
Liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây