Đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Thứ sáu - 02/06/2017 23:15
Các yếu tố phong thủy dựa vào sinh nhật có thể giúp hiểu và tận dụng ảnh hưởng của phong thủy đến cuộc sống của bạn.
ngũ hành
ngũ hành
Đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh là một gợi ý tuyệt vời để lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp với từng người.
Các yếu tố phong thủy dựa vào sinh nhật có thể giúp hiểu và tận dụng ảnh hưởng của phong thủy đến cuộc sống của bạn. Để biết chi tiết hơn sẽ cần một phân tích Ba Zi. Ba Zi (còn gọi là Bốn trụ cột hoặc Tám ký tự) phân tích sinh nhật để xác định yếu tố yếu và mạnh của bản thân. Kết quả của phân tích có thể hướng dẫn thực hiện các lựa chọn tốt về phong thủy, có tác động tích cực đến cuộc sống. Chẳng hạn việc chọn mua đúng đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh để sử dụng giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe.
Chọn thạch anh theo cung mệnh
Chọn thạch anh theo cung mệnh

Lựa chọn đá phong thủy qua phân tích ngày tháng năm sinh

Trên các trang mạng hiện nay có hỗ trợ miễn phí cách phân tích ngày tháng năm sinh để tìm ra mệnh và những yếu tố nào có ý nghĩa đối với từng người, nhất là những trang web của các cửa hàng kinh doanh đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh. Các yếu tố sinh khí rất quan trọng bởi vì chúng giúp xác định năng lượng thu hút được. Các yếu tố phong thủy dựa trên tính toán sinh nhật sử dụng phân tích có thể giúp thiết kế phong thủy tốt hơn cho ngôi nhà, nhưng quan trọng hơn, nó có thể cung cấp một bản đồ cuộc sống chỉ hướng để có thể tận dụng mọi cơ hội. Thêm vào đó hiểu về mệnh qua ngày tháng năm sinh giúp hiểu bản thân hơn,  hiểu rõ hơn về những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc đời dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu của bạn, cũng như cách cải thiện chúng bằng cách sử dụng màu sắc và biểu tượng.
Thao khảo thêm đá phong thủy mệnh kim tại đây.

Ý nghĩa màu sắc đá phong thủy

Đó là lý do đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh ra đời, đóng vai trò là phương tiện có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn cải thiện cuộc sống. Đá phong thủy được phân biệt đặc trưng màu sắc, chính đặc trưng màu này giúp người sử dụng lựa chọn đá phù hợp với sinh nhật. Một số màu sắc phổ biến của đá phong thủy như: màu trong, màu hoa hồng, màu thạch anh tím, màu ngọc bích, màu hổ phách.
Cầu bi thach anh
Cầu bi thach anh

Thạch anh trong

Thạch anh trong là một tinh thể rất linh hoạt có nhiều tác dụng - từ thanh lọc, bảo vệ và tăng cường lĩnh vực năng lượng của bạn để mang năng lượng cụ thể nào, có thể thu hút được tình yêu hay giúp giảm bớt sợ hãi các kỳ thi. Năng lượng của thạch anh hồng là tinh khiết, dịu dàng, tình yêu ngọt ngào và chữa bệnh.

Thạch anh hoa hồng

Thạch anh hoa hồng làm dịu và làm giảm sự đau đớn, thất vọng và bất kỳ năng lượng tiêu cực khác. Thạch anh tím đặc biệt là lựa chọn phù hợp với thiền. Nó có thể thu hút, làm sạch nguồn năng lượng, và để lại khao khát những trải nghiệm tâm linh sâu sắc. Đá ngọc bích thực sự có năng lượng nhẹ nhàng, đồng thời phát ra một năng lượng lạc quan cân đối, hài hòa.
Với sự phong phú về màu sắc, thiết kế của đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh khách hàng có thể yên tâm về sự đa dạng khi lựa chọn loại đá phù hợp. Xin liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây