Đá thạch anh vụn nào đắt nhất? Giá trị nhất hiện nay?

Thứ ba - 12/05/2020 15:40
Hiện nay nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được rằng Đá thạch anh vụn nào đắt nhất? Giá trị nhất hiện nay?. Thì quý vị hãy đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây.
Đá thạch anh tím thô
Đá thạch anh tím thô
Đá thạch anh vụn hiện nay là một trong những tài nguyên thiên nhiên được sử dụng, ứng dụng nhiều nhất vào nhiều nghành nghề lĩnh vực quan trọng khác nhau. Đá thạch anh vụn hiện tại tồn tại và phần chia dưới các màu sắc cơ bản như: tím, hồng, vàng, trắng, đen, xanh...nhưng để chỉ ra một trong những loại thạch anh vụn nào đắt nhất, có giá trị nhất? thì quý vị hãy cùng chúng tôi đi phân tích để hiểu ra mọi điều cốt lõi.

Đá thạch anh vụn hiện nay không chỉ được vận dụng vào trong phong thủy mà dựa trên tính chất vật lý, hóa học của chúng mà các ngành công nghệ khoa học cao cũng dùng chúng vào sử dụng rất rộng rãi. Điển hình nhất là chúng được dùng vào lớp vật liệu lọc nước sinh hoạt và công nghiệp. Thứ 2 nghành khoa học công nghệ chế tạo vi mạch điển tử, kính cường lực dựa trên độ cứng, độ dẫn nhiệt mà dùng chúng rất nhiều và phổ biến hiện nay. 
da-thach-anh-tim
da-thach-anh-tim
Trong phong thủy thì sao? Chúng được vận dụng rất nhiều vào sự điều hòa năng lượng âm dương ngũ hành trong phong thủy. Tăng vượng khí, vượng đất khu nhà đang xây dựng, chúng được dùng để trấn trạch long mạch đất ở khi không được hướng hay phạm phải một trong nhứng ngoại cảnh kiến trúc phong thủy....

===> Xem thêm link dẫn: Cách sử dụng đá thạch anh vụn để có tác dụng tốt nhất


Loại đá thạch anh vụn nào đắt nhất? có giá trị cao nhất? lý do vì sao?

Nhưng đâu phải loại đá thạch anh vụn nào cũng có thể được ứng dụng do giá thành có loại hiện nay rất cao. Điển hình đó là 2 dạng thạch anh vụn vàng, và thạch anh vụn tím. Vì sao lại như vậy?
da-thach-anh-vang
da-thach-anh-vang
  • Do trữ lượng chúng không phổ biến ở mọi nơi mà chủ yếu ở một phần nào đó trên một đất nước phù hợp mọi yếu tố tự nhiên mà sinh ra 2 loại đá trên. Vì vậy điều đầu tiên đó là độ hiếm của dòng đá thạch anh vụn này.
  • Quá trình chuyển hóa của 2 dạng đá thạch anh vụn trên phải trải qua nhiều triệu năm hơn so với các dòng thạch anh khác. Sự biến đổi này là tự dạng đá nọ sang dạng đá kia chứ phải là từ một tinh thể tự nhiên ban đầu hình thành. Điều thứ 2 là do tạo hóa biến thể lâu năm.
da-thach-anh-vàng-mai-nhan
da-thach-anh-vàng-mai-nhan
  • Do chúng mang vẻ đẹp khác lạ lên sự khai thác của những đất nước có chúng một cách bừa bãi không có khoa học. Vì vậy càng ngày thạch anh vụn vàng, và tím ngày càng cạn kiệt. Vì đá hình thành là do nhiều điều kiện khắc nghiệt và trải qua nhiều triệu năm mới có được. Vì vậy dòng đá này hiếm do sự khai thác quản lý của từng nước, từng địa phương.
  • Do chúng mang một nguồn năng lượng lớn hơn tất cả các dạng đá khác, vẻ đẹp khi làm ra sản phẩm tinh túy hơn, cùng với đó là ứng dụng của chúng vào các lĩnh vực y học nhiều mà ngàng càng được săn đón, sử dụng nhiều. 

Mua ở đâu được đá thạch anh vụn giá rẻ?

Đá thạch anh tím thô
Đá thạch anh tím thô

Hiện nay duy nhất dathachanhbamien.com chúng tôi chuyên cung cấp các dạng đá thạch anh vụn tự nhiên 100%. Được khai thác tại các vùng mỏ trong và ngoài nước hiện nay. Mỗi viên đá được khai thác là tất cả tâm của người yêu mến dòng đá tự nhiên nay sẽ cung cấp đến cho quý vị những giá trị đích thực nhất kèm theo đó là giá thành hợp lý nhất trên mọi miền tổ quốc.

Đá thạch anh Ba Miền có đầy đủ những dạng thạch anh vụn từ giá trị thấp nhất đến cao nhất cho sự lựa chọn hợp với kinh tế của mỗi người, mỗi nhà.

Với sự tư vấn nhiệt tình, chuẩn phong thủy đối với những yếu tố có lợi và bất lợi khác nhau. Chúng tôi hướng đến một việc thiện nhất đến với toàn thể quý vị.  
Để trả lời cho câu hỏi: Đá thạch anh vụn nào đắt nhất? Giá trị nhất hiện nay? thì đó là dạng thạch anh vụn Vàng và Tím quý vị nha.


===>Click:  Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu?

ĐỊA CHỈ
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây