Dựa vào năng lượng từ đá thạch anh vụn phong thủy thì lựa chọn sẽ ra sao mới đem lại may mắn thật sự

Thứ ba - 29/05/2018 10:14
thạch anh vụn trắng
thạch anh vụn trắng
Trang sức trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú, trang sức mang vẻ ngoài lộng lẫy cũng có, trang sức thể hiện sự đơn giản cũng có, trang sức đáp ứng nhu cầu cần sự đẳng cấp cũng có,... nhưng trang sức tồn tại bên trong là nguồn năng lượng dồi dào từ vũ trụ thì chỉ có những trang sức từ phong thủy mới có được. Vậy thực sự bạn muốn mua trang sức chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp hay bạn cần trang sức mang lại may mắn trong cuộc sống? Muốn trả lời được câu hỏi này bạn cần tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.
đá 3
thạch anh ngũ sắc

Trang sức từ đá thạch anh vụn tâm linh tác động tới con người thông qua năng lượng từ trường của đá. Thực ra mỗi cơ thể con người đều tồn tại một nguồn năng lượng từ khác nhau; tuy nhiên mức độ năng lượng từ sẽ khác nhau theo thể chất của từng người. Cụ thể những người thường xuyên tập luyện thể thao hay làm những công việc thường hoạt động thì năng lượng từ của người đó sẽ cao hơn những người khác. Nguồn năng lượng này quyết định sức khỏe của một người; và tận sâu bên trong đá thạch anh vụn phong thủy xét về mặt tính chất vật lý cũng gồm nhiều năng lượng từ trường tương tự với năng lượng có trong cơ thể con người. Vì sự tương tự này sẽ mang lại nhiều may mắn cho sức khỏe cuộc sống chúng ta.
Trong những này đầu tiên sử dụng đá thạch anh vụn phong thủy bạn sẽ cảm nhận được sự thanh khiết trong mỗi tế bào cơ thể. Tiếp nhận vào suy nghĩ của bạn nguồn năng lượng từ giúp bạn có cái nhìn tươi đẹp hơn với thế giới bên ngoài.
Đá thạch anh vụn phong thủy có rất nhiều loại với các nguồn năng lượng khác nhau; tuy nhiên sự chênh lệch năng lượng lại không quá lớn. Mỗi loại đá thạch anh vụn phong thủy sẽ có tác dụng đặc biệt vào mọi mặt nào đó; cụ thể đá thạch anh vụn phong thủy vàng tăng sự thông minh, đá thạch anh vụn phong thủy hồng kích hoạt yêu thương sâu sắc, đá thạch anh vụn phong thủy xanh lam giúp tâm hồn luôn bình an;... Vì thế việc bạn cần quan tâm chỉ là tìm mua cho mình một trong những sản phẩm đá thạch anh vụn phong thủy phù hợp với thể chất và cung mệnh của bạn là được nhé.
 
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây