Thủ thuật chăm sóc và làm sạch đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy

Thứ tư - 13/06/2018 15:52
cầu bi thạch anh xanh
cầu bi thạch anh xanh
Đặc điêm thạch anh xanh Aventurin
Đá Aventurine thực ra là một biến thể vô cùng đặc biệt của đá thạch anh vụn nhỏ hạt li ti, do vậy mà chúng cũng có những đặc tính tốt về mặt phong thủy như dòng họ đá thạch anh vụn. Không những thế chúng còn sở hữu một số công dụng quý giúp phân biệt chúng với các biến thể của đá thạch anh vụn khác trong họ nhé.
Đá thạch anh vụn phong thủy đã được tìm thấy từ hàng chục triệu năm trước đây qua hình ảnh những trang sức hay những vật dụng trang trí khác. Đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy cũng nằm trong các trang sức, vật dụng trang trí nói trên; nhưng chúng ở dạng cao cấp hơn, mắc tiền hơn vì độ cứng tuyệt vời, tính giòn đẳng hướng và cả tính chất đặc biệt giúp bản thân đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy được định hình khá dễ dàng. Bởi vì đá thạch anh vụn Aventurine đặc biệt như thế nên chúng cần những thủ thuật chăm sóc và làm sạch đặc biệt được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia; giúp bề ngoài và cả công dụng của đá thạch anh vụn Aventurine được giữ gìn như lúc ban đầu.
phật-thạch-anh-xanh

Những thủ thuật chăm sóc và làm sạch đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy:
Đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy có độ cứng bậc 7 trong thang bậc 10 của Mohs. Đã xem như là độ cứng khá cao những chúng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt từ người sử dụng; bởi ngoài độ cứng bậc 7 còn có bậc 8, bậc 9, bậc 10 của những loại đá quý khác.
Đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy được làm sạch an toàn bởi một ít nước muối ấm+một bàn chải nhỏ+ một chiếc khăn mềm. Cũng như những loại đá quý khác, đá thạch anh vụn Aventurine cũng cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh, không rõ nguồn gốc, hoặc nhiệt độ quá cao vì có thể gây ra những tổn thương bề mặt và cả đến công dụng của đá thạch anh vụn Aventurine mang lại cho chúng ta.
Cất giữ đá thạch aanh vụn Aventurine phong thủy cần được bỏ vào một chiếc hộp chuyên dùng cho đá với một lớp khăn mềm hoặc lớp vải dành riêng cho đá. Cần tách riêng đá thạch anh vụn Aventurine phong thủy với các loại trang sức khác, có thể tránh trường hợp xước bề mặt đá hoặc làm bễ đá.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây