Vun Thạch Anh trang trí nhà cho cung Bạch Dương

Chủ nhật - 22/07/2018 04:24
Trong bài viết này là tham khảo về cách lựa chọn Vụn Thạch Anh vật dụng lót nền, lót tường, trang trí nhà cửa cho gia chủ thuộc cung BẠCH DƯƠNG
Vun Thạch Anh trang trí nhà cho cung Bạch Dương
Lựa chọn bất kì sản phẩm nào luôn là điều tốn thời gian nhất, lựa chọn trang phục cho phù hợp, lựa chọn cây cảnh ưng ý, lựa chọn trang sức theo ý muốn, … thậm chí là lựa chọn 1 vật dụng trang trí đơn giản cho ngôi nhà cũng tốn khá nhiều thời gian, và 1 trong số đó chính là lựa chọn vật dụng lót nền, lót tường, trang trí nhà cửa.
Xin giới thiệu đến các bạn, cách lựa chọn vật dụng trang trí phù hợp, vừa ý nhất đối với căn nhà chính là Vụn Thạch Anh Phong Thủy. Và 1 trong những cách chọn lựa hiệu quả nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất chính là lựa chọn đá Thạch Anh vụn theo cung hoàng đạo của gia chủ theo truyền thuyết về 12 linh vật của phương tây.
Trong bài viết này là tham khảo về cách lựa chọn Đấ Thạch Anh vụn  cho gia chủ thuộc cung Bạch Dương.
 1. Sơ lược về cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương theo truyền thuyết của phương tây thì đây là chòm sao dành cho tất cả những những người được sinh ra trong khoảng từ ngày 21/3 - 20/4.
Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cừu , là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên cung Bạch Dương luôn đi đầu trong mọi hoạt động và chuyện bạn bè.
Người thuộc cung này có cung số của người chủ nhân, thủ lĩnh.
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa, sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.
Biểu tượng của cung này là con cừu đực.
Ngày đại diện trong tuần là thứ Ba
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Nguyên tố: lửa
Kim loại đại diện: sắt
Động vật: sói, gà trống
Màu sắc hợp là màu đỏ thắm, cam
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung không hợp: Thiên Bình.
 1. Biểu tượng của cung Bạch dương:

Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương).
Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm.
Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.
 1. Truyền thuyết về cung Bạc Dương:

Ở xứ Croneus có một vị vua là Athamas. Ngài cùng với vợ đầu là Nephele – con gái của nữ thần mây sinh được hai người con một trai một gái, trong đó người con trai tên là  Phrius và người con gái tên Helle.
Chung sống với Nephele một thời gian, Athamas lại thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino – con gái của Cadmus vua xứ Thebes.
Ino cũng có hai con với nhà vua nên đã sớm có ý định hãm hại con của Nephele để con của mình được kế vị.
Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino độc ác đã sai người làm cho ngô không thể nảy mầm được đồng thời mua chuộc nhà tiên tri được vua cử đi hỏi các vị thần xem nguyên nhân của hiện tượng kì lạ này để ông ta nói rằng chính hai con của Nephele là mầm họa khiến mùa màng bị tàn phá, nếu muốn khắc phục nhà vua buộc phải tế thần hai con của Nephele. Mặc dù rất đau lòng nhưng vì vương quốc mà Athamas đành phải nghe theo.
May mắn, Nephele được thần Zeus tặng cho một con cừu có bộ lông bằng vàng được gọi là Aries.
Đến ngày tế thần, con cừu đã mang Phrius và Helle trốn chạy băng qua đại dương xanh nhưng không may Helle bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc đến vùng đất của vương quốc Colchis.
Do muộn con trai nên vua và hoàng hậu ở đó nhận Phrius làm con sau đó gả cưới công chúa cho chàng.
Để bày tỏ lòng biết ơn của mình với thần Zeus, Phrius làm tế lễ con cừu có bộ lông bằng vàng và cất vào một vị trí đặc biệt. Còn Zeus thì để Aries lại trong bầu trời để ngợi khen lòng dũng cảm của con vật.
Mãi về sau này, bộ lông vàng ấy trở thành báu vật của vương triều Colchis. Cũng chính vì bộ lông này mà một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức và thời gian để truy tìm.
 1. Tính cách và phẩm chất của người thuộc cung Bạc dương:

Về phẩm chất:
 • Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá.
 • Bên cạnh đó Aries còn có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.
 • Cũng bởi vậy mà dù có bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương đến chừng nào Bạch Dương vẫn tiếp tục gieo mầm tin tưởng.
 • Người thuộc cung này sống rất đơn giản, lạc quan, thích mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh mình.
Về tính cách :
 • Người thuộc cung Bạc duong có tính cách khác người, nghiêng về phần tích cực hơn là tiêu cực, được đánh giá là nổi trội hơn mặt bằng chung.
 • Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng
 • Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, đặc biệt không thích nghe lời người khác
 • Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.
 1. Ưu và nhược điểm của cung Bạch dương:

Ưu điểm:
 • Những người thuộc cung Bạch Dương luôn gồng mình chiến đấu với những khó khăn để trở thành người đứng đầu, khiến cho tất cả mọi người còn lại phải tôn sùng.
 • Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác.
 • Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ, thu hút phát mạnh.
 • Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi
 • Ngoài ra người thuộc cung Bạch dương còn có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và tâm hồn trong sang, khí chất tài ba hơn người.
 • . Người thuộc chòm sao này rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác.
Nhược điểm:
 • Sẽ có nhiều lúc nóng giận gây ra hậu quả khó lường vì hay làm mà không tính toán kĩ lưỡng.
 • Nhiều trường hợp người thuộc chòm sao này có ý nghĩ độc tôn, cứng đầu luôn cho mình là đúng, không thích nghe lời khuyên của người khác. Nếu không sửa tính sẽ khó có thể thành đạt.
 • Suy nghĩ nông nổi đặc biệt hay nổi nóng với cấp dưới.
 1. Một số mẫu mã Vụn thạch anh cho người thuộc cung bạc dương:

Theo phong thủy thì đá thạch anh là một trong những viên đá phù hợp nhất với những người thuộc chòm sao Bạch dương vì nguồn năng lượng cực mạnh cũng những những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sở hữu.
Dưới đây Đá quý ĐÁ THẠCH ANH xin giới thiệu đén quý khách những sản phẩm Vụn đá thạch anh phù hợp nhất với những người thuộc chòm sao này:
 • Vụn thạch anh đỏ:
Như phía trên thì màu đỏ rất phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương.
Nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá thạch anh đỏ sẽ giúp cho những người trong căn nhà có sức khỏe dồi dào, tinh thần hững phấn năng nổ.. rất phù hợp với tính cách của chòm sao này.
Người sử dụng Vụn đá thạch anh đỏ để trang trí nhà cửa sẽ có thể tránh được nhiều bệnh tật và xua đuổi tà khí, tạo con đường thuận lợi cho việc “cày cuốc” của những người thuộc chòm sao này.
 • Vụn thạch anh cam:
Những gam màu nóng có vẻ như rất phù hợp với tính cách của người cung Bạch dương.
Mang trong mình năng lượng dương mạnh, viên đá thạch anh cam này tỏ ra rất được các tin đồ yêu đá quý thuộc chòm sao này tin dung không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi công dụng hữu hiệu mà nó mang đến.
Trang trí nhà cửa bằng Vụn thạch anh cam cho những người cung Bạch dương sẽ giúp họ đạt đến trạng thái tinh thần hưng phấn nhất trong công việc, làm những việc lớn,
Bên cạnh đó với nguồn năng lượng của viên đá còn giúp các ông chủ gia tang khí chất, quản lí tốt nhân viên và giúp việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi.
Gia tăng số phú quý cho chủ nhân, thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn.
 • Vụn thạch anh tóc vàng:
Màu vànglà màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên trên cả những gì họ đang có. Tức khi bạn sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Vàng để trang trí cho căn nhà của mình, nó sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp của căn nhà bạn, đó là sự sang trọng, quý phái, 1 cá tính luôn muốn vươn lên, hướng đến sự tiền bộ và hoàn thiện hơn.
Ngoài ra sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.
 • Vụn thạch anh trắng:
Màu trắng là màu của sự thanh khiết, thanh tao trong tâm hồn, khi kết hợp với người thuộc chòm sao Bạch dương sẽ giúp họ kìm hãm được bản tính nóng nảy.
Giúp họ dễ dàng vượt qua mọi va chạm trong cuộc sống.
Ngoài ra còn giúp những người nóng nảy, suy nghĩ nông cạn, có tính bảo thủ dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.
 • Vụn thạch anh màu xanh:
Màu xanh lá mang hành Mộc nên rất phù hợp với Bạch Dương.
Người thuộc chòm sao này khi trang trí nhà cửa bằng đá thạch anh màu xanh sẽ giúp tâm hồn an nhiên hơn, lạc quan nhìn nhận một số vấn đề khó khăn.
Giúp xoa dịu tâm can tránh việc cãi vã trong các mối quan hệ bỏi vì người chòm sao này không thích nghe lời của bất cứ ai.
Trên đây là một số mãu mã sản phẩm mà công ty chúng tôi giới thiệu đến các bạn, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách đặc biệt là những người thuộc chòm sao Bạch dương có được lựa chọn ưng ý nhất cho mình khi lựa chọn sản phẩm trang sức bằng viên đá thạch anh.
Thương hiệu đá quý ĐÁ THẠCH ANH tự hào là nơi chế xuất và cung cấp những sản phẩm Vụn đá thạch anh tự nhiên 100% uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hy vọng được phục vụ quý khách hàng.

Cần tư vấn hoặc mua đá thạch anh vụn xin liên hệ: 
Thương hiệu Đá Thạch Anh

ĐỊA CHỈ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
HOTLINE: 0904 560 898   - 0968 905 100

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây