Thạch anh vụn đối với 12 cung hoàng đạo

Thứ tư - 24/01/2018 10:31
Số Lượng lớn
Đảm bảo chuẩn đá tự nhiên 100%
Giá thành hợp lý.
vỉa TA đen khói
vỉa TA đen khói
Thạch anh vụn công dụng đối với 12 cung hoàng đạo.
Vụn Thạch Anh
đã và đang trở nên gần gũi hơn với mọi người bởi tính chất khoáng đãng, tích cực của nó. Vụn Thạch Anh giúp cho gia chủ có thể nhận được nhiều sự may mắn, an lành, hạnh phúc, giúp căn nhà của bạn trở nên hài hòa, ấm áp, tháng mát hơn bao giờ hết nếu biết cách trung hòa, sử dụng nó.
Không chỉ có thế, Vụn Thạch Anh còn có sự gắn kết bí ẩn đối với gia chủ thông qua  12 cung hoàng đạo theo quan niệm của người phương Tây.
maxresdefault
cung hoàng đạo

Thông qua 12 cung hoàng đạo, người phương Tây chia những tính cách của người sinh vào khoảng thời gian nào đó sẽ có được những tính cách, đặc điểm đặc trưng nào đó và cho ra những linh vật biểu tượng. Cũng như 12 con giáp của Việt Nam, đều có biểu tượng, có những đặc trưng và luôn có sự thay đổi theo từng năm.
Vụn Thạch Anh sẽ giúp gắn kết gia chủ với những nguồn năng lượng tích cực nhất, nguồn năng lượng mang lại lợi ích tốt nhất đối với người sở hữu nó.
Để tăng cường thêm sự gắn kết đó, chủ nhân căn nhà nên lựa chọn Vụn Thạch Anh phù hợp với cung hoàng đạo của bản thân, dưới đây sẽ là 1 vài gợi ý cho những gia chủ :
ngũ sắc
thạch anh ngũ sắc


Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.

Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.

Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.

Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.

Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.

Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.

Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.

Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Mong rằng thông qua bài viết này, những gia chủ có thể giảm bớt được phần nào áp lực trong việc chọn lựa, trang trí cho những ngày gần tết, và nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực, nhiều nguồn năng lượng hạnh phúc, lạc quan, thành công trong năm mới.
Cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây