Tại sao đá Phong thủy ở Việt Nam lại đắt như vậy?

Thứ năm - 25/05/2017 19:02
Đá thạch anh ba miên kinh nghiệm lâu năm
Tư vấn phong thủy
Đá chuẩn tự nhiên
Gia công chế tác các sp từ đá
trụ thạch anh vàng
trụ thạch anh vàng
Đá Phong thủy ở Việt Nam đặc tính và tính chất thế nào?
Có một bài báo mà Tôi đã từng đọc có một câu hỏi rất hay cần phải suy xét và ngẫm nghĩ là tại sao Đá phong thủy ở Việt Nam lại đắt gấp đến 3, 4, 5 ở phương trời Tây ?.
Chắc hản 1 lý do không phải vì phong tục người Việt Nam hay là các nước Cháu á mê tín, tín ngưỡng sau đây tôi xin viết bài này nói lên Vì sao ở Việt Nam Đá phong thủy có giá cao như vậy:
bài trí phong thủy
khung-cảnh-phong-thủy
 

Tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, văn hóa phong thủy vô cùng nổi tiếng và được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống, nổi bật trong số đó là việc chơi đá phong thủy. Tuy nhiên, tuyệt đại đa số người Việt Nam không hiểu phong thủy là gì và cách chơi đá phong thủy ra sao, khiến việc bố trí đá phong thủy trở nên phản tác dụng.

Tuyệt đại đa số người dân Việt nam rất tín ngưỡng về sự thờ cúng, tôn giáo và các quy tắc trong Phong thủy. Nhà nhiều tiền thì mua rất nhiều lễ vật thờ cúng và đá đồ dùng phong thủy phải đắt tiền, phải chất lượng nhưng họ có biết đâu là chuẩn Phong thủy đâu là cách bố trí cho hợp lý.
Vỉa thạch anh tím
vỉa-thạch-anh-tím

Với phong trào như vậy lên khi đi mua thì thành ra người bán hàng và các cửa hàng đã đẩy giá lên rất cao. Theo người Phương tây thì họ chỉ cần những vật dụng Phong thủy vừa phải về túi tiền, không cần nhiều thứ như chúng ta và điều quan trọng nhất họ biết vận dụng các đồ vật Phong thủy đó đúng cách ,đúng khoa học.
Còn nguyên nhân nữa là nguồn đá Phong thủy ở Việt Nam chúng ta khai thác một cách không khoa học, bừa bãi làm thất thoát rất nhiều lên khi hết mà các nhu cầu lại tăng cao vì cần phải nhập lại các nguồn Đá từ nước ngoài cộng với sự di chuyển hàng hóa từ nước này sang nước kia là bao nhiêu thủ tục, thuế má lên đã đẩy Giá cả lên rất cao.
Cùng với đó thợ lành nghề ở Việt Nam hay máy móc thiết bị khi chế tác còn thô sơ không đảm bảo được về tính thẩm mỹ  tất cả các tác phẩm đẹp hầu hết là được làm từ các nước khác và chuyển về Việt Nam tiêu thụ giá trên trời.
vỉa TA trắng
vỉa-thạch-anh-trắng

Có một người anh chơi đá lâu năm cũng thốt lên rằng sang các nước như Ấn độ, Myanm, Braxin giá khi mua rất rẻ và rất chất lượng khi so sánh với Việt nam chúng ta thì nó đã lên đến 3,4 lần giá trị thật.
Vì vậy tôi khuyên mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về tính chất, Giá cả và cách làm Phong thủy khi cần để có thể mua cho mình các sản phẩm chất lượng nhất và khoa học nhất.
Rất mong mọi người cùng đọc bài về Vì sao đá Phong thủy Việt nam lại cao như vậy? và có những cửa hàng sẽ cấp cho mọi người những sản phẩm ưng ý, đúng với giá tiền mà các bạn bỏ ra.
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline:
 +84-968905100  
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com


 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây