đá thạch anh tím chữa lành

Thứ bảy - 27/08/2016 15:18
đá thạch anh tím chữa lành cao cấp
đá thạch anh tím chữa lành


UY TÍN - THƯƠNG HIỆU - CHẤT LƯỢNG - SỨC KHỎE
TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ THẠCH ANH BA MIỀN

http://dathachanhbamien.com/shops/da-thach-anh-vun/da-thach-anh-hong-tho.html
THẠCH ANH TÍM CHỮA LÀNH
Màu sắc 

Hình dạng Màu tím đục hoặc trong, nhiều kích cỡ khác nhau.

Nguồn gốc Nam Phi, Mỹ, Brazil, Nhật, Ấn Độ, Madagascar.

Các đặc tính khác

Thạch anh tím là loại đá quý hiếm hơn so với các thành anh thông thường khác. Nó là loại đá có ý nghĩa quan trọng nhất cho điều trị y học nó có tác dụng rất lớn cho hệ thần kinh trung ương và lưu thông khí huyết.Thạch anh tím được tạo hóa ban tặng những sắc màu lung linh huyền ảo đá có 1 mầu tím trong suốt và phản xạ ánh sáng theo dải màu vật lý. Đá được các vị vua ai cập hay trung hoa làm những vật phẩm trang sức thể hiện sự uy quyền. Đá được thiên nhiên cấu tạo thành các búi, các vỉa mọc thành các dạng tinh thể sáu cạnh rất đều nhau vì vậy đá Tím được xếp là những dạng đá quý hiếm so với các loại đá khác.
 

14054845 1189411454454811 2057241239 n

Trong y học
Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.

Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

Thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn.

 

Trong phong thủy

Đá thạch anh thiên nhiên có năng rất lượng mạnh. Những khối đá này mô phỏng năng lượng núi và cực kỳ mạnh trong việc nuôi dưỡng gốc Thổ của ngôi nhà.

Khi mang các loại đá kích hoạt năng lượng Thổ vào nhà, với đủ loại hình dạng, nên nhớ rằng chúng lưu trữ năng lượng rất mạnh, cả dương và âm. Vì vậy, nên làm sạch năng lượng âm còn bám vào. Có rất nhiều cách làm sạch loại đá quý này.
trước khi mang các sản phẩm chế tác từ thạch anh tím về nhà các bạn hãy rửa sạch và ngâm nước muối rồi cho ra ánh sáng để đá hấp thụ dải năng lượng dương trong đá và môi trường

Vị trí

Đeo trên người, vị trí gần trái tim, lồng ngực hoặc ở góc quan hệ trong phòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây