Đá thạch anh mắt hổ thô dùng trong chế tác và trấn trạch Đá thạch anh mắt hổ thô dùng trong chế tác và trấn trạch Đá thạch anh Ba miền nơi uy tín bậc nhất hiện nay cung cấp đá thạch anh mắt hổ thô.Đầy đủ trọng lượng và kích thước tùy chọn. TAMH-160.000đ/kg ĐÁ PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

  • Đá thạch anh mắt hổ thô dùng trong chế tác và trấn trạch

  • Đăng ngày 22-11-2018 06:37:53 PM - 3154 Lượt xem
  • Đá thạch anh Ba miền nơi uy tín bậc nhất hiện nay cung cấp đá thạch anh mắt hổ thô.Đầy đủ trọng lượng và kích thước tùy chọn.

  • Mã sản phẩm: TAMH-160.000đ/kg

Số lượng
Số lượng: 1 cái
  •  
1. ĐẶC TÍNH CỦA ĐÁ MẮT HỔ
- Đá mắt hổ là một trong dạng đá đặc biệt nhất chúng có tính chất tương đương với các loại đá thạch anh như: hồng, xanh, tím, đen... đá tương trưng cho hành thổ vì chúng mang một sắc màu nâu vàng đặc trưng. Đặc điểm có ánh vàng, cầm mát lạnh có độ năng lượng tương đương với các loại đá thạch anh khác
- Vì vậy trong phong thủy đá mắt hổ dùng thay thế cho những ngũ hành mang mệnh thổ. 
IMG 8921

- Đá mắt hổ khi đưa ra ngoài ánh sáng mặt trời sẽ có những phản quang do lớp cấu tạo của đá mang lại. Vì thành phần chính của đá mắt hổ được cấu trúc bởi hàm lượng Si02 cao đạt hơn 99%. 
- Đá mắt hổ có nhiều dạng tương tự như: đá mắt mèo, đá mắt hổ nâu đỏ,mắt hổ xanh....
2. TRONG PHONG THỦY
- Đá thạch anh mắt hổ được vận dụng vào nhiều việc trấn trạch nền nhà và mộ phần. Chúng luôn mang trong mình những dải năng lượng lớn để làm tăng từ trường đất và khí.
- Đá thạch anh mắt hổ khối thô được các xưởng đá dùng chế tác các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tâm linh cao như: quả cầu đá phong thủy, các bức tượng di lac, quan âm.v.v...
IMG 8925

3.TRONG KHẢ NĂNG Y HỌC
- Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá phong thuỷ mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng.
-  Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.
- Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hay những người đó đeo đá phong thuỷ mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thễ hiện được vai trò của mình.
- Cầm đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.
- Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh.
- Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay làm bằng đá phong thuỷ mắt hổ vào tay người đó, lập tức sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.
Với phương châm trung tâm
UY TÍN-THƯƠNG HIỆU-CHẤT LƯỢNG-SỨC KHỎE
Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 0968905100 - 0904560898
CỬA HÀNG MỞ CỬA 24/24 PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây