Trụ đá thạch anh xanh năng lượng của sự điều hòa Trụ đá thạch anh xanh năng lượng của sự điều hòa

Trụ đá thạch anh tự nhieen100%

Đá có nguồn gốc braxil

Cam kết đá năng lượng cao

Đầy đủ mẫu mã và kích thước sản phẩm

TTAX-800.000đ/kg ĐÁ PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

 • Trụ đá thạch anh xanh năng lượng của sự điều hòa

 • Đăng ngày 13-11-2018 03:55:00 PM - 1829 Lượt xem
 • Trụ đá thạch anh tự nhieen100%

  Đá có nguồn gốc braxil

  Cam kết đá năng lượng cao

  Đầy đủ mẫu mã và kích thước sản phẩm

 • Mã sản phẩm: TTAX-800.000đ/kg

Số lượng
Số lượng: 1 cái
 •  

1.Sơ lược tầm quan trọng của trụ đá đối với phong thủy

Trụ đá thạch anh hiện nay được nhiều gia đình và các thầy phong thủy dùng trong việc trấn trạch nhà cửa, dùng nâng khí cho không gian sống xung quanh bạn và người thân. Với sự hữu ích tích cực như vậy trụ đá không thể thiếu nếu như sự mất cân bằng năng lượng đang diền ra và trung tâm Đá thạch anh ba miền là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân yêu.
 

IMG 8187
trụ đá thạch anh xanh tự nhiên 100%

2.Đặc điểm hình dạng và công dụng của trụ đá thạch anh trong việc phong thủy

Trụ đá là một dạng hình trụ thẳng đứng có cấu tạo 6 mặt đều nhau, phần trên đỉnh là chóp nhọn và dưới đáy được làm to hơn. Vì sao đầu bên trên nhọn và dưới lại phẳng và to hơn? Là vì sự hút năng lượng xấu được đỉnh trụ thu hút gần như đạt 100% ở không gian sống và sự chuyển hóa năng lượng xấu thành tốt sẽ được diễn ra bên trong tâm lõi của trụ là chất liệu đá thạch anh. Phần đưới đáy sẽ to hơn để sự vững trãi cùng với đó sự tỏa năng lượng tốt ra bên ngoài được đạt tối đa nhất. 

Trụ đá thạch anh còn được dùng chôn dưới những vị trí phạm ( vị trí xấu ) của ngôi nhà vì như vậy trụ đá mới triệt tiêu hết được những luồng khí xấu và nâng được sự vững trãi về năng lượng đất mà điều chúng ta đang cần đến.
 

IMG 8188
trụ đá thạch anh phong thủy

Lưu ý quý vị chỉ nên dùng vật liệu là thạch anh tự nhiên thì mới có những tác dụng được tích cực nhất và đạt hiểu quả cao nhất.

3.Công dụng của trụ đá đối với sức khỏe con người

 • Sử dụng trụ đá thạch anh phong thủy giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái.
 • Với hệ xương khớp thì trụ đá thạch anh phong thủy hoặc các sản phẩm thạch anh khác cũng có tác dụng tốt giúp tăng cường độ cứng và sự dẻo dai. Đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ có hệ xương khớp chưa ổn định.
 • Trụ đá thạch anh rất tốt đối với những người thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hoặc các bệnh về thần kinh. Những người hay mắc chứng lo âu hoặc trầm cảm nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này sẽ điều trị từ từ và làm giảm dần các triệu chứng ấy.
 • Với những người mắc các bệnh về hệ tiêu hóa thì trụ đá thạch anh cũng sẽ giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa. Từ đó giúp ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Đối với hệ tim mạch thì loại sản phẩm thạch anh phong thủy này cũng có tác dụng tốt, giúp tăng cường chức năng cho hệ này.
 • Những người thường xuyên bị mất ngủ nếu sử dụng trụ đá thạch anh phong thủy cũng sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất lượng hơn.
 • Trụ đá thạch anh cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu. Chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc thì giúp hấp thụ bức xạ máy tính và giúp giảm mỏi mắt và những tác động lên da.

Hãy đến với Trung tâm Đá thạch anh ba miền để được tư vấn và chọn những sản phẩm tinh túy nhất từ thiên nhiên.

Để biết thêm những mẫu sản phẩm đá phong thủy cao cấp: >>> Mẫu đã phong thủy tự nhiên <<<

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây