CÁCH ĐẶT ĐÁ THẠCH ANH VỤN HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU QUANH NHÀ VỀ SINH

Thứ ba - 25/09/2018 08:41
Được xem là báu vật trong thế giới phong thủy đó chính là loại đá thạch anh. Không những mang lại may mắn mà đá thạch anh vụn còn trợ giúp cho con người về sức khỏe, tài lộc, công danh và giúp hóa giải những điều xấu gây ảnh hưởng đến con người.
CÁCH ĐẶT ĐÁ THẠCH ANH VỤN HÓA GIẢI ĐIỀU XẤU QUANH NHÀ VỀ SINH
Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại đá thạch anh vụn giúp hóa giải những điều xấu quanh nhà vệ sinh nhé!

Bảo vệ ngồi nhà bằng cách nào?
Xem thêm: Cách sử lý đá thạch anh trước khi dùng trong phong thủy

Một ngồi nhà được thiết kế dù đẹp đến mấy nhưng phong thủy trong ngôi nhà không được tốt cũng làm ảnh hưởng đến gia chủ. Việc đặt phòng vệ sinh trong ngồi nhà ở vị trí nào đi chăng nữa cũng làm ảnh hưởng đến vượng khí trong ngôi nhà. Bởi sử tích tụ những nguồn năng lượng xấu hay còn gọi là những uế khí làm ảnh hưởng đến vượng khí cho ngôi nhà cũng nhưng người sinh hoạt trong ngôi nhà đó.
da thach anh ng sac
lọ đá thạch anh bảo bình thủy
Chính bởi vậy, trong phong thủy người ta thường sử dụng đá thạch anh vụn để rải hoặc để trong nhà vệ sinh nhằm hóa giải những vận khí xấu trong nhà vệ sinh, giúp bảo vệ ngôi nhà được khang trang thịnh vượng cũng như bảo vệ sức khỏe cho gia chủ những người thân trong ngồi nhà của bạn.

Sử dụng đá thạch anh vụn như thế nào trong nhà vệ sinh

đá thạch anh vụn ngũ sắc
da-thach-anh-ngu-sac

Cách đặt đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh đúng cách sẻ rất tốt cho ngôi nhà. Nhiều gia chủ khi làm nhà sẻ rải một lớp đá dưới nền nhà, phòng vệ sinh nhằm tác dụng loại bỏ vận khí xấu từ xâu trong lòng đất không làm ảnh hưởng đến ngồi nhà. Nhưng cũng có những gia chủ kết hợp rải thạch anh vụn dười nền nhà trước khi lát nền gạch và đặt đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh để tăng năng lượng loại bỏ những ám khí không tốt trong nhà vệ sinh phát ra.

Lựa chọn đá thạch anh vụn để rải trong nhà vệ sinh

  • Gia chủ có thể sử dụng đá thạch anh vụn thô để hóa giải những vẫn khí không tốt trong nhà vệ sinh. Giá thành của đá thạch anh vụn thô vô cùng hợp lý rất rẻ chỉ với 16.000đ/ kg đến 20.000đ/kg.

    thach anh hong 2
    thach anh hong 2
  • Khi sử dụng đá thạch anh ngũ sắc đã được đánh bóng trong nhà vệ sinh sẽ làm tăng năng lượng vô cùng mạnh loại bỏ hết những tạp chất, chất độc hại, uế khí phát ra. Giá thành của đá thạch anh vụn ngũ sắc từ 110.000đ/kg đến 120.000đ/kg.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng cũng như cách đặt đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh. Chúc bạn sẽ chọn lựa được loại đá thạch anh phù hợp cũng như bảo vệ ngôi nhà của mình được thịnh vượng.
Quý vị mua thạch anh để trong nhà vệ sinh tại BA MIỀN chúng tôi đảm bảo 100% là đá tự nhiên mang những giá trị năng lượng cực lớn đến cho ngôi nhà bạn. Giúp không gian nhà bạn được trong sạch đem đến một sức khỏe tốt đối với mỗi thành viên sống bên trong.

 

ĐỊA CHỈ

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây