ĐÁ THẠCH ANH VỤN RẢI MỘ ĐÚNG CÁCH

Thứ ba - 25/09/2018 09:49
Cửa hàng Đá thạch anh Bamien chuyên tư vấn phong thủy, cung cấp các loại đá thạch anh vụn tự nhiên 100% và các vật phẩm phong thủy cao cấp.
đá thạch anh vụn 5 màu đánh bóng
đá thạch anh vụn 5 màu đánh bóng
Đá thạch anh vụn được sử dụng để trấn trạch cũng những hóa giải những vận khí xấu trong các công trình xây dựng nhà cửa, nơi làm việc khá phổ biến. Ngoài sử dụng đá thạch anh vụn để trấn trạch nhà cửa, trang trí người ta còn sử dụng đá thạch anh để rải mộ.
Đá thạch anh vụn rải mộ nhưng thế nào bài viết này sẽ nói nên tất cả để bạn hiểu rõ hơn nhé!
Vì sao chúng ta nên dùng đá thạch anh để giải mộ:
NKC 3617
đá thạch anh tím thô

Khi chọn vị trí chôn cất, con người thường lựa chọn khu đất đó rộng những lại không để ý địa hình đất, nước ở khu đất đó như thế nào. Khi chọn sai nơi chôn cất cho người đã khuất sẽ làm ảnh hưởng đến vượng khí. Trong thế giới phong thủy tâm linh người ta cho rằng khi những yếu tố làm ảnh hưởng đến ngồi mộ sẽ tác động không nhỏ đến người thân trong gia đình như ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc làm ăn… chính bởi vậy người ta khắc phục cũng như giải hóa những vận khí xấu đó bằng cách rải đá thạch anh vụn dưới ngôi mộ của người đã khuất. Việc làm này sẻ giúp cho ngôi mộ tăng nguồn lăng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh sẽ tác động tốt đến người đã khuất. Khi thế giới tâm linh hay còn gọi là người âm tốt sẽ phù trợ cho người dương được thuận lợi, may mắn về mọi mặt về cuộc sống.

Cách rải đá thạch anh vụn cho ngôi mộ:

z1180957944186 8c31733bd40e017b6a8a8374b4460541
đá thạch anh vàng thô
 
  • Người ta có thể rải đá thạch anh vụn dưới lòng đất trước khi chôn cất. rải đá thạch anh như vậy sẽ giúp cho những luồng khí, đất, mạch nước ngầm không tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến ngôi mộ.
  • Ngoài ra người ta có thể rải đá thạch anh vụn ở quanh ngôi mộ. Để các ngồi mộ khác cũng nhưng các tác hại bên ngoài không làm ảnh hưởng xấu đến ngồi mộ.
  • Có thể áp dụng hai cách trên rải mộ để tăng năng lượng cũng như không có tác hại nào ảnh hưởng xấu đến ngôi mộ.
=> Tham khảo  bài viết: các phương pháp dải đá vụn xuống nền nhà và giá bán rẻ nhất

Sử dụng đá thạch anh vụn:
Con người có thế sử dụng đá thạch anh vụn theo mệnh của người đã khuất, nghĩa là màu sắc đá thạch anh vụn theo bản mệnh của người khuất. hoặc có thể vừa kết hợp với màu sắc của mệnh ( người đá khuất) với đá thạch anh vụn ngũ sắc theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để làm tăng vượng khí, năng lượng cho ngôi mộ.
 
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ về thế giới tâm linh 
Call: 0968905100 - 0904560898

 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây