Cách sử lý đá thạch anh trước khi dùng trong phong thủy

Thứ năm - 07/12/2017 09:57
Cách sử lý đá thạch anh trước khi dùng trong phong thủy
Phương pháp sử lý đá thạch anh vụn trước khi dải nền
Với nhiều người thì họ chỉ quan tâm tới lợi ích của đá Thạch Anh Vụn, cách sử dụng của chúng như thế nào mà quên mất một điều là trước khi sử dụng Thạch Anh Vụn bạn cần có một quá trình xử lý, hay còn được hiểu là quá trình làm sạch.
ảnh xanh

Đá Thạch Anh Vụn được tìm thấy phía dưới lòng đất, qua rất rất nhiều năm hình thành, nên hấp thụ được nguồn năng lượng từ trời và đất, nên mang trong mình một nguồn linh khí to lớn, Thạch Anh Vụn có khả năng mang lại sự cân bằng giữa hai luông năng lượng là âm và dương. Do đó mà trong phong thủy đá Thạch Anh Vụn được sử dụng khá nhiều, ngoài ra còn được ứng dụng trong một vài ngành của đời sống xã hội như là y học, vệ sinh,…
Trước khi bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn thì bạn cần làm sạch chúng, có nhiều phương pháp để thực hiện, nếu bạn làm công đoạn này thì bạn sẽ gặp được nhiều điều may trong cuộc sống.
hồng

Cách thức đầu tiên là bạn có thể sử dụng loại muối ở ngoài biển bỏ vào một cái đồ đựng, rồi lấy đá Thạch Anh Vụn bỏ vào, đồng thời bạn để ngoài nắng một ngày một đêm. Nếu không dùng muối khô bạn có thể dùng nước muối cũng được.
Nếu nhà bạn gần chùa bạn có thể để Thạch Anh Vụn ở trên đó, để nhận được nhiều năng lượng tốt hơn nữa.
Hoặc nếu nhà bạn có nguồn nước sạch tinh khiết thì bạn có thể ngâm Thạch Anh Vụn trong đó và để ngoài ánh sáng mặt trời vài tiếng đồng hồ, với cách này thì Thạch Anh Vụn sẽ hấp thụ được nguồn năng lượng sạch.
Đối với những nhà phong thủy thì người ta sẽ làm sạch Thạch Anh Vụn bằng tâm linh, suy nghĩ , bằng cách tạo mối liên kết với Thạch Anh Vụn và làm sạch chúng bằng tâm niện.
Có nhiều cách thức làm sạch Thạch Anh Vụn nếu bạn cảm thấy cách nào phù hợp thì bạn chọn, cách nào cũng có tác dụng tương tự nhau, nên bạn cứ yên tâm.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây