Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là sao

Thứ sáu - 08/03/2019 19:07
Đá thạch anh vụn là dạng đá gồm có 5 màu cơ bản có công dụng rất tốt khi được dùng vào những mục đích khác nhau để đem lại một năng lượng tốt cho mỗi quý vị.
Đá thạch anh vụn mắt hổ
Đá thạch anh vụn mắt hổ
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là sao
Nếu như bạn chưa biết gì về phong thủy, khi nghe tên Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sẽ có cách hiểu đơn giản là một loại Đá Thạch Anh có kích thước nhỏ với năm màu sắc khác nhau.

Nhưng cách hiểu này chưa chính xác. Muốn đúng thì đây là một loại đá có sự kết hợp của năm loại Đá Thạch Anh, có màu sắc tương ứng với năm yếu tố quy định trong ngũ hành, chính xác là đại diện cho năm hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, với năm màu sắc như thế này sẽ tạo nên sự cân bằng cho nguồn năng lượng linh khí.
z1283735950000 9dbf8b14548b796d249053e332b236fe


Khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì bạn sẽ được tăng về nguồn năng lượng tốt, nhờ đó có thêm sự may mắn, cũng như là tài lộc cho nhà ở và con người sống trong đó. Ngoài ra còn được sử dụng tại phòng làm việc mang đến sự đầy đủ và thuận lợi.

Đặc biệt với sự tồn tại của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, thì các yếu tố bức xạ tồn tại trong môi trường xung quanh sẽ bị tiêu trừ, mang đến cho người sử dụng có thêm sự tập trung, minh mẫn, giải tỏa áp lực và sự mệt mỏi.
  • Trong đó với viên Đá Thạch Anh Vụn mang màu Trắng thể hiện cho tiền tài, tức là mang lại cho chủ nhân của chúng có thêm nguồn của cải, bên cạnh đó là tốt về mặt tình cảm, bằng việc trấn an tinh thần, kìm chế cơn giận giữ nóng nảy, đem đến sự bình tĩnh khi đứng trước các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
  • Còn đối với viên Đá Thạch Anh Vụn màu Vàng, thể hiện cho dũng khí, sự tin tưởng vào bản thân mình, tác động tới não bộ tạo nên sự tập trung, kích thích vào các huyệt ở phần đầu, khiến cho công việc được giải quyết tốt nhất.
  • Viên Đá Thạch Anh Vụn màu Đen, là một loại có số lượng ít trên thị trường, mang đến cho người sử dụng tránh được những nguồn âm khí không tốt, đặc biệt là với những người có công việc phải làm khuya hoặc là phải đi xa.
  • Viên Đá Thạch Anh Vụn màu Hồng, mang đến sự cát tường, niềm vui, hạnh phúc, phấn khởi, may mắn, mang đến cho con người nguồn năng lượng tràn đầy, loại bỏ đi những gánh nặng trong đời sống.
  • Viên Đá Thạch Anh Vụn màu Xanh Lá, thể hiện cho mức năng lượng đến từ tự nhiên, theo như các nhà khoa học đã nhắc đến thì chúng dùng để tăng vượng khí cho người sử dụng, đó là những người làm công việc kinh doanh buôn bán, họ sẽ là người lựa chọn nhiều nhất.
Nếu như bạn có thể sử dụng một lọ Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để trên bàn làm việc thì sẽ giúp cho công việc của bạn luôn được suôn sẻ, tiền của ngày càng nhiều, cuộc sống được cải thiện, không chỉ thế mà sức khỏe cũng được cải thiện, tinh thần được thoải mái không phải lo nghĩ quá nhiều.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây