Đá thạch anh ngũ sắc giá bao nhiêu? có ý nghĩa gì?

Thứ năm - 07/03/2019 10:54
Đá thạch anh ngũ sắc là dạng đá tập hợp những điều mà trong ngũ hành phong thủy cần thiết.Nó có 5 màu đại diện cho 5 cung mệnh khác nhau.
thạch anh đen
thạch anh đen
Cách sử dụng đúng Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc không phải gì là đặc biệt, cũng tương tự như là Đá Thạch Anh, chỉ khác một điều là được pha trộn từ năm loại Đá Thạch Anh có màu sắc khác nhau tương ứng với ngũ hành phong thủy, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.
phong thuy
bảng đồ phong thủy

Chi tiết xem: " các loại đá thạch anh tự nhiên 100% "

Rải nền nhà
: Ứng dụng quan trọng của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là dùng để trấn trạch, tức là để rải xuống nền nhà, giúp mang lại điều tốt và cát lợi cho gia chủ, cũng như những thành viên khác trong gia đình.
Trước khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc với năm màu là Trắng – Hồng – Xanh – Vàng – Đen, chúng sẽ được trộn chung với nhau theo một số lượng nhất định nào đó. Thông thường thì Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được rải ở những vị trí quan trọng của ngôi nhà mà thôi, vì giá trị của loại đá này cao hơn so với loại đá thô khác.
z1283735975003 67f22d74b8f6687cf5e75667e47a3080
 
  • Nếu rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tại vị trí cửa chính, thường được rải với kích thước nằm từ 30cm đến 50cm, độ dày tầm 1cm, nhớ là phải kín và phẳng bề mặt.
  • Đối với khu vực bạn thờ thì sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc khoảng từ 2kg đến 3kg.
  • Đối với phần góc nhà thì gia chủ sử dụng từ 1,5kg đến 3kg.
  • Riêng nhà vệ sinh và chỗ cầu thang thì sử dụng 2kg Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc.
Đối với những gia đình nào có điều kiện thì rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc toàn bộ phần đất nền nhà thì sẽ có được một lớp bảo vệ vững chắc hơn, nếu diện tích đất lớn thì bạn cần phải tính toán kỹ lượng về số lượng cần sử dụng.

Rải mộ: khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc dùng để luân chuyển năng lượng âm khí, tăng vượng khí cho mộ phần, nhằm đem đến tiền tài cho con cháu dòng họ của mình.
Số lượng thường sử dụng cho phần mộ khoảng 15kg đến 20kg. Chú ý khi thực hiện bạn cần phải rải đá thành một mặt phẳng và kín đều, không nên để có khoảng trống.
so do rai da thach anh vun xuong nen
sơ đồ rải nền nhà

Vật trang trí: vì đây là loại Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc năm màu, nên thích hợp cho tất cả mọi mệnh đều sử dụng được.
Bạn sẽ lựa chọn số lượng phù hợp, bỏ vào trong một cái hũ thủy tinh, nếu mệnh của mình thuộc hành nào thì bạn sẽ tăng số lượng màu sắc đó lên. Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ để chúng trên bàn làm việc – phòng ngủ - phòng khách để tăng thêm điều may mắn.
Trang sức: mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc vẫn được sử dụng làm trang sức, làm vật hộ thân đeo bên cạnh mình. Nhờ vào nguồn năng lượng từ bên trong Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sẽ giúp bạn chống lại sự sợ hãi, cân bằng tinh thần, cải thiện sức khỏe, mang đến sự an khang – thịnh vượng, tài lộc được hanh thông, của cải tiền bạc có dư.
Giá đá thạch anh ngũ sắc?
Thạch anh ngũ sắc chuẩn tự nhiên Đá thạch anh 3 miền cung cấp cho quý vị có giá giao đồng từ: 110.000đ - 130.000đ/kg
Nếu trong nội thành Hà nội mua 10kg trở lên miễn phí ship
Nếu ngoài tỉnh thì quý vị liên hệ trước để được cửa hàng tư vấn và phương thức thanh toán,vận chuyển được nhanh nhất.
Liên hệ: 0968905100
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây